5 quyển sách chơi gà hay nhất hiện nay


Nội Dung

Thú chơi gà chọi có từ lâu đời và ngày nay vẫn được nhiều người yêu thích. Và để chăm sóc cho chú chiến kê luôn khỏe mạnh, chiến đấu tốt bạn nên nắm rõ những bí kíp cực hay được chia sẻ trong trong những cuốn sách chơi gà cực hay dưới đây.

Những cuốn sách chơi gà hay là thứ cần thiết mà bất kỳ ai có niềm đam mê với gà chọi nên sở hữu ngay cho mình ít nhất một hoặc hai cuốn.

sách chơi gà

Cuốn sách chơi gà “Bí quyết chọn và nuôi gà đá”

Cuốn sách chơi gà đầu tiên phải kể tới “Bí quyết chọn và nuôi gà đá”. Đá gà là là phong tục cổ truyền của dân tộc ta và cũng là môn giải trí hấp dẫn tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Campuchia, Malaysia… Cuốn sách này được biên soạn từ những kinh nghiệm nuôi gà trong dân gian của những sư kê lâu năm trong nghề tổng hợp lại. “Bí quyết chọn và nuôi gà đá” giúp bạn dễ dàng tham khảo và tìm hiểu những cách hay nhất trong nuôi dưỡng, lựa chọn gà đá tốt nhất, có những đòn hiểm hóc nhất trên trường đấu. 

Bí truyền về cách chọn và nuôi gà đá gà chọi – Sách chơi gà hay nên đọc

Cuốn sách chơi gà hay nên đọc tiếp theo phải kể tới ” Bí truyền về cách chọn và nuôi gà đá gà chọi”. Đá gà chọi bạn sẽ được nhìn các cặp gà chọi nhau, thường được gọi mà người xưa gọi là kê quyền, cũng như nhìn khỉ đùa với hổ, nhìn rắn, hầu quyền, chuột đấu nhau có xà quyền. Đá gà là thú chơi truyền thống của người dân Việt Nam, cuốn sách hay này về gà chọi này là tài liệu để bạn tìm hiểu và hiểu hơn về nghệ thuật đá gà.

Kỹ thuật nuôi gà chọi là cuốn sách hay về đá gà

Kỹ thuật nuôi gà chọi là cuốn sách hay được biên soạn và tổng hợp từ những kinh nghiệm nuôi gia cầm trong dân gian của những sư kê nổi tiếng truyền lại. Tham khảo cuốn sách này giúp bạn tìm hiểu được những cách hay để lựa chọn giống gà tốt, nuôi gà và có sức chiến tốt. 

sách chơi gà hay nhất

Cuốn sách hay “Cách chọn gà đá”

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình cuốn sách chơi gà hay, thì có thể tham khảo cuốn “Cách chọn gà đá”. Với cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm rõ được những bí quyết trong lựa chọn những chú thần kê có sức chiến tốt qua những tiêu chí như: Chọn vảy ra sao, hình tướng thế nào, mào, da, mắt, mỏ, chân… Khi chọn được giống gà tốt và nắm vững được cách nuôi dưỡng, chăm sóc trong từng giai đoạn sẽ giúp bạn trăm trận trăm thắng.

Kỹ thuật trị các bệnh của gà – Sách chơi gà cực hay

Bên cạnh cách lựa chọn giống gà tốt, nắm rõ cách chọn tướng gà khỏe, có sức chiến thì việc tìm hiểu và chăm sóc cho chiến kê luôn khỏe mạnh cũng rất cần thiết. Với cuốn sách chơi gà này sẽ giúp bạn nắm rõ những kỹ thuật tiên tiến trong việc chăm sóc gà khi bị bệnh. Thông tin trong cuốn sách này được nghiên cứu phù hợp với điều kiện tự nhiên và hoàn cảnh của Việt Nam. Cuốn sách chứa đựng những kiến thức khoa học cùng những kinh nghiệm quý báu các bạn có thể tham khảo.

Trên đây là 5 cuốn sách chơi gà hay và được nhiều người yêu thích hiện nay. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những cuốn sách phù hợp và chăm sóc cho chú chiến kê luôn khỏe mạnh, chiến đấu tốt.

Xem thêm: kĩ thuật chơi gà

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]