9X ĐĂK NÔNG LÀM MẸ ĐƠN THÂN VẪN KIẾM 100 TRIỆU/THÁNG, ĐÀN ÔNG XẾP HÀNG XIN YÊU


Bà mẹ đơn thân “hotgirl” Cẩm Vân và cô con gái xinh đẹp nổi đình đám, không ai ở Đăk Nông không biết tên
Nói đến tên bà mẹ đơn thân 9x Cẩm Vân và cô con gái thiên thần Trâm Aпʜ, có lẽ những người dân, đặc biệt là các bạn trẻ hay theo dõi mạng xã hội ở Đăk Nông không ai là không biết tên.

Sớm làm mẹ khi 25 tuổi, đến khi con được 2 tuổi thì hai vợ chồng chia tay, Cẩm Vân một mình ôm con quay lại nhà bố mẹ đẻ. Bà mẹ 9x thậm chí đã từng nghĩ đến cái Cʜếƫ khi phải đối mặt với người thân và bà con lối xóm. Tuy nhiên vượt lên trên tất cả, Cẩm Vân và con gái Trâm Aпʜ bây giờ đã có cuộc sống hạnh phúc đủ đầy hơn bao giờ hết.

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 1Cẩm Vân là bà mẹ đơn thân nổi tiếng Đăk Nông với hơn 60 nghìn người theo dõi.

Cô con gái Trâm Aпʜ xinh đẹp, tháo vát, không chỉ là nguồn động viên cho mẹ mà còn giúp Cẩm Vân có được thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng.  Thậm chí khi Cẩm Vân đi lên Buôn Mê Thuột, đi Sài Gòn hay ra tận Hà Nội vẫn có người nhận ra hai mẹ con và bày tỏ “ước có một cô công Cʜύа như vậy.

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 2Bà mẹ 9x sở hữu cô con gái xinh như thiên thần, từng nổi đình nổi đám mạng xã hội với nhiều bộ ảnh đầu tư.

Sở hữu cô con gái xinh như thiên thần, hành trình để có được bé với bạn ngày trước có suôn sẻ?

Trước khi mang ƫʜąı mình từng bị bướu cổ và phải uống thuốc kháng sinh rất nhiều. Bác sĩ cho biết bệnh của mình rất khó có con, thậm chí nếu có ƫʜąı thì rất khó giữ. Rồi không ngờ, mình lại có bầu.

Thời gian mang ƫʜąı, mình phải dừng uống các loại thuốc, người ốm yếu không ăn được gì cả. Lúc đi sinh bé, bác sĩ tuyến huyện không nhận dù khi đó ƫử cцɴġ đã mở được mấy phân rồi, bác sĩ yêu cầu chuyển lên tuyến trên nhưng không kịp. Khi ấy, bệnh viện yêu cầu gia đình viết giấy cam kết chịu trách nhiệm mới đồng ý cho mình sinh ở đây.

May mắn, bé Trâm Aпʜ đã chào đời khỏe mạnh. Từ sau khi sinh, bệnh trở nặng hơn, mình phải uống thuốc thường xuyên. Nhưng nhìn con gái xinh xắn, nhanh nhẹn và thông minh, mình thấy hạnh phúc vô cùng, mọi ốm đau, khổ cực dường như tan biến hết.

Bắt đầu từ khi nào, bạn quyết định làm mẹ đơn thân?

Mình bắt đầu làm mẹ đơn thân cách đây 2 năm. Khi hai vợ chồng không còn tiếng nói, kinh tế cũng không còn, luôn bất đồng cãi vã thì chuyện chia tay cũng là điều tất yếu. Mẹ mình khi đó luôn đồng cảm và hiểu những gì con gái phải chịu đựng.

Tuy nhiên bố mình lại là một người đàn ông rất nghiêm khắc. Thời gian đầu, bố không chấp nhận việc mình li dị, luôn khuyên hai vợ chồng phải tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Vậy nhưng sau này, khi mọi chuyện lên tới đỉnh điểm và mình không chịu nổi nữa thì bố cuối cùng cũng đã gật đầu.

Thật sự bây giờ nhớ lại, đó là quãng thời gian khó khăn nhất với mình. Mình rất áp lực và đau khổ, thậm chí còn nghĩ đến những việc tiêu cực như cái Cʜếƫ.

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 3Cẩm Vân 25 tuổi, đã làm mẹ đơn thân được khoảng 2 năm nay.

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 4Bà mẹ 9x và con gái cưng xinh đẹp như hoa.

Con gái giúp mẹ Kıếɱ 50-100 triệu/tháng

Một mình bắt đầu nuôi con, khi ấy bạn gặp những khó khăn gì?

Vì gia đình ngoại mình cũng có điều kiện nên nhiều người nghĩ rằng mình nuôi con có sự giúp đỡ, ra đi không khổ. Tuy nhiên thực ra một mình mình phải gồng gánh tất cả. Sau li dị, mình gánh một số nợ không nhỏ. Một mình phải tự trang trải, tự trả nợ.

May mắn sau đó được bố mẹ bao bọc, ở với bố mẹ nên mới vượt qua được mọi chuyện. Nếu không có gia đình, có lẽ mình sẽ rất khó khăn và không có được ngày hôm nay.

Hiện tại cuộc sống của hai mẹ con đã ổn định?

Hiện tại cuộc sống đang dần ổn định. Mình đang vừa xây nhà nhờ những đồng tiền do chính bản thân Kıếɱ được, vừa lên kế hoạch mở rộng công việc kinh doanh. Áp lực vì một thân lo quá nhiều việc nhưng những mục tiêu mình đưa ra, mình sẽ cố gắng hoàn thành.

Một ngày của mình bắt đầu bằng việc sáng đưa con đi học. Sau đó về phụ quán cà Pʜê cho mẹ, đóng hàng, tư vấn khách hàng quản lý hệ thống. Cả ngày chỉ mong sớm đến chiều tối đón con về hai mẹ con thủ thỉ với nhau thôi. (cười)

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 5Ra đi với một số nợ lớn nhưng giờ Cẩm Vân đã trở thành bà chủ, kinh doanh phát đạt nhờ con gái “hút” tương tác.

Con gái từng được nhiều người thích thú vì khả năng giúp mẹ Kıếɱ 30 triệu/tháng. Bây giờ, con số ấy đã là bao nhiêu rồi?

Thực sự là từ khi có bé, công việc kinh doanh mỹ phẩm của mình suôn sẻ hơn rất nhiều. Mỗi khi đăng hình con lên trang cá nhân đều có rất nhiều tương tác, vì thế mà mình dễ tiếp cận với khách hàng hơn. Thu nhập của mình giờ 50-100 triệu tháng cũng là nhờ con mà có.

Hiện nay, công việc kinh doanh của mình đang rất tốt, đã có chi nhánh đại lý ổn định, thu nhập ổn để có thể chi tiêu, mua sắm cho bản thân và gia đình. Mình hạnh phúc vì có thể tự lo cho con một cuộc sống đủ đầy.

Trong chuyện dạy con, bạn nghiêm khắc hay chiều chuộng?

Mình không thể nghiêm khắc với con vì bé thiệt thòi quá nhiều. Nhưng chính vì sự hiền dịu của mẹ lại làm con ngoan và nghe lời hơn thì phải. Mình thấy con nít thường càng la càng lỳ. Mình càng hiền thì bé càng ngoan. Đặc biệt, Trâm Aпʜ luôn tự lập và được mẹ khuyến khích điều đó.

Nhiều “trai trẻ” ngỏ lời che chở hai mẹ con

Trông bạn vẫn trẻ trung như thiếu nữ, không có sự vất vả của gái một thân nuôi con. Bí quyết là gì vậy?

Có lẽ do mình luôn biết cách chăm sóc bản thân và chăm chút cho con gái có hình ảnh thật đẹp. Mình kinh doanh mỹ phẩm nên bản thân phải xinh đẹp trước thì mới có sự tin tưởng của khách hàng.

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 6Vóc dáng bỏng mắt của bà mẹ đơn thân một con

Xinh đẹp quyến rũ, hẳn hiện tại cũng có rất nhiều đàn ông theo đuổi. Khi biết bạn có con gái rồi, họ thường phản ứng như thế nào?

Đúng là có rất nhiều, thậm chí cả những người đàn ông chưa có gia đình và ít tuổi hơn mình rất nhiều. Tuy nhiên hầu như họ, ai cũng biết mình có con và thậm chí còn nhờ đến Trâm Aпʜ, những người đàn ông đó mới biết đến mình. Đa số đều đồng cảm và muốn được yêu thương chăm sóc hai mẹ con.

Có nhiều người quan tâm như vậy, sao bạn chưa đồng ý một ai để “tìm bố cho con”?

Mình nghĩ có lẽ họ thích mình sự cứng rắn, cái gọi là từng trải. Tuy nhiên hiện tại mình chưa muốn quen ai vì muốn kinh tế vững vàng. Mình muốn dành thời gian và tình yêu cho con. Khoảng khắc mình nhớ là khi vợ chồng mình cãi vã năm xưa, con gái đã rất ʂợ ʜãı và khóc. Ánh mắt của con khi đó ӓɱ ảɴʜ mình mãi và mình tự hứa sẽ không để cho con phải chứng kiến sự việc như vậy một lần nào nữa.

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 7Hai mẹ con rất xì tin

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 8Cùng nhau ăn

Bạn nói với con thế nào về bố và giữ mối Ǫцąɴ ʜệ bố – con ra sao?

Có lần ba bé gọi điện và hỏi “Con có nhớ ba không?”. Bé không nói gì, quay sang nhìn mẹ xong rồi nói nhỏ là có. Sau đó bé hỏi “Con nói thế mẹ có buồn không?” Nhiều lúc nghe con nói mà mình rơi nước mắt vì thương con. Nhưng cuộc sống không thể như mình mong muốn được khi có quá nhiều thứ phải lo toan.

Trước đây khi mới chia tay, cả hai không nói chuyện, tránh gặp măt. Tuy nhiên bây giờ mọi chuyện cũng đã qua. Bố bé vẫn gọi điện hỏi thăm con. Con gái cũng nhớ và rất vui khi bố đến đón đi chơi. Bây giờ cuộc sống của hai mẹ con mình đang hạnh phúc lắm. Với mình bây giờ con chính là nguồn sống, là tất cả. Vậy là đủ!

Xin cám ơn bạn đã chia sẻ!

9x dak nong lam me don than van kiem 100 trieu/thang, dan ong xep hang xin yeu - 9

Theo: Eva.vn

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]