Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Bia làm từ vi khuẩn chỗ nhạy cảm của người mẫu


Một công ty Ba Lan đang tìm kiếm tài trợ cho dự án mạo hiểm mới nhất của họ: bia được ủ bằng vi khuẩn lấy từ “chỗ nhạy cảm” của một người mẫu Séc.

Công ty The Order of Yoni có trụ sở tại thành phố Warsaw, Ba Lan hiện đang gây quỹ khoảng 170 nghìn USD, tương đương hơn 3 tỷ 790 triệu đồng, để có thể sản xuất loại bia mang tên “Bottled Instinct”, một loại bia đặc biệt được ủ bằng vi khuẩn axist lactic thu được từ “chỗ ấy” của người mẫu nổi tiếng người Séc Alexandra Brendlova.
 

bialalung

Loại bia vô cùng đặc biệt này có tên là “Bản năng được đóng chai”.

 

Đoạn quảng cáo của công ty trên trang Youtube có viết rằng “Chúng tôi đã khám phá ra quá trình đưa phần tinh túy nhất của tính nữ, của bản năng bằng cách sử dụng vi khuẩn axit lactic lấy từ chỗ cửa mình của cô ấy. Phòng thí nghiệm của chúng tôi đã tách biệt loại vi khuẩn này và nhân rộng lên theo phương pháp sạch và đảm bảo an toàn”.

 
bia-la-lung

Công ty quảng cáo loại bia này ẩn chứa những tinh túy của người phụ nữ.

Công ty này cũng sử dụng nhiều ngôn ngữ gợi cảm để mô tả sản phẩm của mình. “Hãy tưởng tượng người phụ nữ trong mơ của bạn, người mang những khát khao của bạn. Với sự quyến rũ, đam mê và bản năng nữ giới của cô ấy…. Hãy thử nếm hương vị, ngửi mùi và lắng nghe tiếng cô ấy… Tưởng tượng cô ấy vuốt ve bạn nồng nàn và thì thầm vào tai bạn tất cả những điều bạn muốn. Giờ hãy giải phóng những mong ước của mình và tưởng tượng rằng bằng một phép màu, tất cả những điều đó sẽ được gửi trọn trong một chai bia”.
 
bia-la-lung

Người mẫu Alexandra Brendlova đến từ Séc được lựa chọn trong quá trình sản xuất loại bia này.

Mỗi chai bia đều được in tên của người mẫu Séc Alexandra Brendlova, cũng như ngày mà người ta thu lại mẫu vi khuẩn cho mẻ bia đó. Công ty này cũng tuyên bố: “Bằng cách sử dụng vi khuẩn Yoni trong quá trình sản xuất, loại bia này mang trong mình tính nữ và bản năng nữ giới”. Mặc dù vậy, các nhà sản xuất nói loại bia này không có vị hay mùi của “chỗ ấy”.
 
Trong tương lai, họ sẽ làm ra nhiều loại bia khác sử dụng vi khuẩn lấy từ người phụ nữ khác, hay từ các sản phẩm chứa vi khuẩn như nấm sữa kefir và sữa chua.
 
bia-la-lung

Ngoài Alexandra, rất có thể công ty sẽ mời nhiều người đẹp khác hợp tác trong tương lai.

 
(Nguồn: Upi)
TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]