Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

BIO-LINCO-S: Thuốc đặc trị dành cho gà đá


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thuốc trị bệnh cho gà đá cực hay. Sự đa dạng về chuẩn loại thuốc đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn tập trung vào một loại thuốc duy nhất – BIO-LINCO-S chữa trị hơn 75% bệnh ở gà và hiệu quả hơn 90%. Quá tuyệt vời, đúng không nào?

Xem thêm:

Công dụng của BIO-LINCO-S: Thuốc đặc trị dành cho gà đá

Người Việt ta có tánh rất kỳ, có phương pháp nào hay, cách chữa nào giỏi thay vì chia sẻ cho mọi người cùng biết thì họ giấu đi, giữ cho riêng mình. Cái này thì thực sự không trách ai được, ai cũng sợ mất đi cái độc – cái hay của mình. Nhưng hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với anh em một loại thuốc chuyên trị bệnh cho gà, với hiệu quả cao lên đến 90%, điều đáng nói ở chỗ là chất lượng thuốc an toàn, không lo gây ra các tác dụng phụ.

Nếu đã theo dõi các bài viết trước của chúng tôi, anh em sẽ nhận ra một loại thuốc rất hay được nhắc đến khi điều trị các chứng bệnh như khò khè, đi phân xanh – phân trắng,… Loại thuốc mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là BIO-LINCO-S.

BIO-LINCO-S

BIO-LINCO-S: Thuốc đặc trị hiệu quả dành cho gà

Theo các chuyên gia ghi rõ thì BIO-LINCO-S có công dụng sau:

– Đặc trị khò khè

– Đi phân xanh phân trắng

– Có hiện tượng chướng diều, ăn không tiêu

– Tiêu chảy

– Bệnh đầu gà

– Sưng phù đầu, đau mắt

– …

Một ưu điểm tuyệt vời nữa ở loại thuốc này chính còn dùng cho gà sau khi tham gia đá gà trực tiếp về, trị tang, chống vi khuẩn xâm nhập cơ thể gà khi đang yếu. Sử dụng BIO-LINCO-S dù có bệnh hay không cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của chiến kê.

Liều lượng sử dụng BIO-LINCO-S cho phù hợp

BIO-LINCO-S là thuốc tiêm, do đó kê sư phải đảm bảo bản thân có những kỹ năng cần thiết về việc tiêm chích cho gà.

Nếu để phòng bệnh thì áp dụng từ 3 – 5 ngày, ngược lại nếu chữa bệnh thì sử dụng 5 – 7 ngày. Liều dùng như sau:

– Đối với gà nhỏ thì kéo đến 1cc

– Đối với gà lớn thì kéo đến 2cc

Vị trí chích thì ngay lườn gà. Nhớ canh chỉnh đều trước khi chích. Anh em lưu ý sử dụng ống tiêm loại nhỏ sử dụng, tránh sử dụng ống tiêm quá lớn nếu không sẽ xảy ra tình trạng sốc thuốc, khiến bệnh của gà còn nguy hiểm hơn.

BIO-LINCO-S

Sử dụng tiêm 1cc để chích cho gà

Ngoài việc sử dụng thuốc thì kê sư cũng nên tìm hiểu nguyên nhân bệnh để chữa trị dứt điểm. Ví dụ như chuồng trại bẩn nên vệ sinh, thức ăn không phù hợp nên thay mới,… Trong suốt quá trình trị bệnh cho gà tuyệt đối không xổ hay cáp độ, vì tỷ lệ thắng rất nhỏ, gà bạn không những đá ăn mà có khi còn chết ngay tại sàn.

Mua BIO-LINCO-S ở đâu khi có nhu cầu?

BIO-LINCO-S thuộc dòng thuốc thú y, bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ nhà thuốc nào gần nơi mình sinh sống.

Anh em nào đang nuôi gà đá, chăm sóc gà,… tốt nhất nên mua sẵn vài chai “thủ” trong nhà, khi nào cần thì sử dụng luôn, đỡ phải chạy đi mua. Còn ai ở vùng sâu vùng xa, điều kiện y tế khó khăn bạn nên chủ động mua tích trữ trong nhà cho tiện việc chăm sóc.

Giá bán BIO-LINCO-S hiện nay khá biến động, tùy nơi, nhưng nhìn chung chỉ vài chục ngàn đổ lại, khá rẻ, nên việc sở hữu không quá khó khăn.

BIO-LINCO-S

Anh em cần học qua kỹ năng chích thuốc để hiệu quả mang lại cao nhất

Khò khè, ủ rũ, ăn không tiêu, đi phân xanh – phân trắng,… là một trong những loại bệnh thường thấy ở gà đá. Sử dụng BIO-LINCO-S sẽ cải thiện tình trạng của chiến kê đến 90%, đây có thể xem là dòng thuốc đặc trị bệnh hiệu quả cho gà mà ai cũng nên tích trữ trong nhà. Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]