Các loại vitamin cho gà đá: Tăng bo, tăng thể lực, sức bền, tải cựa tốt


Nội Dung

Trong thời buổi hiện nay nếu cứ áp dụng phương pháp nuôi gà truyền thống thì bản thân bạn sẽ chịu thiệt. Ngoài thức ăn bình thường nên áp dụng các loại vitamin cho gà đá. Không chỉ tăng sức bền, tăng bo, tải cựa tốt mà còn tăng sức đề kháng, giúp gà đỡ đau ốm. Với anh em mê đá gà thì đây sẽ là bài viết hay để tạo nên những chiến kê giỏi, góp phần tạo nên những trận đá gà Campuchia đầy mãn nhãn.

Tìm hiểu các loại vitamin cho gà đá mang lại hiệu quả cao

Nhiều kê sư thường cho gà sử dụng vitamin như thay thế cách nuôi gà bằng thuốc. Vitamin cũng có tác dụng làm tăng thể lực, giúp gà trở nên sung mãn hơn, tăng scs bền và tải cực tốt. Dưới đây là danh sách các sản phẩm bạn nên cho gà dùng.

Vitamina B12 6000 + B15

Đúng với tên gọi của mình, loại vitamin này cung cấp vitamin B12 + B15 và 6000 protein khác. Cho gà sử dụng sẽ giúp chuyển đổi carbohydrate trong thức ăn thành glucose. Điều đồng nghĩa với việc sẽ chuyển hóa thành năng lượng, tái sinh hồng cầu, ngăn chặn việc thiếu máu, bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho chiến kê. Đặc biệt càng tăng sức đề kháng, giúp gà thi đấu tốt hơn.

các loại vitamin cho gà đá

Vitamina B12 6000 + B15

– Liều dùng:

 • Đối với gà tre từ 0.8kg – 1.2kg, chích 0.15cc vào phần cơ ngực, cánh hoặc lườn trước ngày thi đấu 3 ngày. Hoặc chích vào cơ ngực 3 ngày/ lần liên tục từ 2 – 3 tuần để gà tới pin.
 • Đối với gà tre từ 1.3kg – 1.5kg, chích 0.2cc vào phần cơ ngực, cánh hoặc lườn trước khi thi đấu 3 ngày. Hoặc chích vào cơ ngực 3 ngày/ lần liên tục 2 – 3 tuần trong suốt quá trình nuôi để gà tới pin.

– Lưu ý:

 • Thuốc dùng ít nhất 2 – 3 tuần mới thấy hiệu quả.
 • Có thể kết hợp với thuốc nuôi để tăng hiệu quả.
 • Cắt thuốc trước khi ra trận 3 ngày.
 • Bảo quản nơi thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời.

Vitamin bổ máu

Loại vitamin này giúp bổ máu cho chiến kê, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn. Không dừng lại ở đó sản phẩm còn có công dụng giúp da gà đẹp, căng mịn và săn chắc hơn. Đối với vấn đề sức khỏe, khi gà sử dụng sẽ tăng sức bền và khả năng chịu đòn.

các loại vitamin cho gà đá

Vitamin bổ máu

– Liều dùng:

 • Đối với gà tre nhỏ hơn 2kg thì cho dùng 1 viên/ ngày.
 • Đối với gà nòi lớn hơn 2kg thì cho dùng 2 viên/ ngày (buổi sáng – tối).

>>> Xem thêm: Trứng gà ấp bao nhiêu ngày thì nở? Tổng hợp tất tần tật các thông tin

Befill-B Complex – Các loại vitamin cho gà đá

Nhắc đến các dòng thuốc nuôi cung cấp vitamin cho gà đá mà bỏ qua Befill-B Complex thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Sản phẩm không chỉ cung cấp vitamin B1, B2, B6, B12 mà còn hỗ trợ Ferrous Fumarate, Folic Acid… từ đó chuyển đổi carbohydrate trong twhcs ăn thành glucose để tặng thành năng lượng.

Gà sử dụng Befill-B Complex không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mà còn cung cấp oxy cho não bộ, giúp gà phát triển nhanh chóng, tăng lực ở phần cổ – cánh – đùi, mang đến những trận đấu mãn nhãn.

các loại vitamin cho gà đá

Befill-B Complex

– Liều dùng:

 • Với gà tre cho sử dụng 2 ngày/ viên, vào buổi sáng và tối. Áp dụng liên tục trong 2 – 3 tuần.
 • Với gà nòi cho gà uống 2 ngày/ 1 – 2 viên, vào buổi sáng hoặc tối. Áp dụng liên tục từ 2 – 3 tuần.

– Lưu ý:

 • Thuốc chỉ dùng cho gà đá, không cho gà công nghiệp dùng.
 • Để hiệu quả mang đến tốt nhất nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung thêm rau xanh, đậu xanh, sữa, thịt….
 • Trước khi ra trận phải cắt thuốc ít nhất 2 – 3 ngày.
 • Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Kết luận

Các loại vitamin cho gà đá cũng giống như thuốc nuôi, giúp gà tăng sức bền và khỏe mạnh hơn, tăng sức dẻo dai, bền bỉ,…. Nếu anh em đang tìm kiếm các sản phẩm bổ trợ để nuôi chiến kê thì hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm các thông tin hữu ích!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]