Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Cách dùng thuốc gà đá hiện tại của bạn có thực sự hiệu quả và đúng phương pháp?


Có bao giờ bạn tự hỏi cách dùng thuốc gà đá của mình đã đúng phương pháp? Tại sao cùng một sản phẩm, cùng một loại bệnh nhưng người khác dùng thì mang lại hiệu quả cao hơn? Thậm chí có trường hợp dùng thuốc không đúng quy trình dẫn đến tình trạng gà càng nặng hơn. Muốn biết cách thức của bạn trước giờ là đúng hay sai, hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Những lợi ích tuyệt vời mà thuốc gà đá mang lại

Thuốc gà đá hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, nguồn gốc lẫn xuất xứ. Và có một điều không thể phủ nhận rằng, thuốc dùng cho gà đá hỗ trợ rất nhiều cho người chăm sóc, góp phần tạo nên những trận đá gà Campuchia đỉnh cao và ấn tượng hơn. Chẳng hạn như:

– Thuốc tăng lực cho gà: Sản phẩm giúp chiến kê tăng cường thể lực, tạo nên những trận chiến hấp dẫn. Gà đá như được tăng thêm chất kích thích, đá sung và máu chiến hơn.

– Thuốc băng bo cho chiến kê: Gà phải đủ pin đủ bo thì đá mới hay, cơ hội giành chiến thắng mới cao. Với những con gà đá đã đủ tuổi ra trường mà chưa đủ bo thì sản phẩm sẽ hỗ trợ rất hiệu quả.

– Thuốc trị tan: Sau các trận chiến, gà sẽ không tránh khỏi tình trạng bị thương, trúng đòn. Bên cạnh những vết thương nhìn thấy rõ bên ngoài có những vết bầm khó nhận biết và sản phẩm được dùng để giải quyết vấn đề này.

cách dùng thuốc gà đá

Thuốc gà đá hỗ trợ rất nhiều cho chiến kê

Và còn rất rất nhiều những loại thuốc dùng cho gà chiến khác mà bạn sẽ cần sử dụng để giúp chúng khỏe mạnh và đạt hiệu suất tốt nhất.

Những nguy hại từ cách dùng thuốc gà đá sai phương pháp

Tốt là thế nhưng nếu người dùng sử dụng sản phẩm không đúng theo yêu cầu, hướng dẫn,… đôi khi sẽ gây ra các tác dụng phụ. Nhẹ thì có thể làm bệnh nặng hơn. Nghiêm trọng hơn nữa là có thể dẫn đến cái chết cho chiến kê của bạn. Mà anh em nuôi gà thì biết rõ, thà mất tiền chứ chết gà là cực kỳ tiếc, không chỉ vấn đề tiền bạc mà cả công sức và tình cảm nữa.

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến của kê sư trong cách dùng thuốc gà đá, gồm:

Bỏ qua hướng dẫn sử dụng

Đây là thói quen mà nhiều người mắc phải. Hoặc nhiều người tự tin vào kiến thức của mình, cho rằng thuốc tăng bo hay thuốc tăng cân thì cũng giống nhau nên cứ áp dụng tương tự. Điều này không chỉ giúp gà chiến của bạn tốt hơn mà có thể gây ra những nguy hiểm nghiêm trọng.

cách dùng thuốc gà đá

Bỏ qua hướng dẫn sử dụng

Vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc rõ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Trong trường hợp dùng quá liều có thể dẫn đến tình trạng sốc thuốc.

Không quan tâm đến công dụng của thuốc

Khác với việc không đọc hướng dẫn sử dụng, lỗi này thường thấy ở những người mới tập tành chơi gà đá. Trên thị trường hiện nay số lượng thuốc dùng cho gà phải nói là hằng hà vô số. Đôi khi cùng một loại thuốc mà có 7749 thương hiệu khác nhau. Vậy nên cần xác định rõ mục đích của bản thân và mua thuốc phù hợp với chiến kê.

Cách dùng thuốc gà đá sai lầm nhiều nhất – Cho dùng thuốc tăng lực nhưng không cho tập luyện

Nhiều người ngây thơ tin rằng thuốc tăng lực, tăng bo,… dùng cho gà có thể giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đối đầu với gà đá khác. Bạn nên biết rằng, sản phẩm chỉ có tác dụng giúp chúng sung và hăng hơn, nhưng nếu sức lực của chúng yếu, ra đòn không mạnh thì cũng chẳng “xi nhê” gì được đối thủ cả.

Vậy nên bên cạnh việc cho gà dùng thuốc bạn nên ưu tiên cho chúng tập luyện thể lực thật tốt.

cách dùng thuốc gà đá

Cho dùng thuốc tăng lực nhưng không cho tập luyện

Cách dùng thuốc gà đá của bạn như thế nào? Bạn có phạm phải một trong những sai lầm mà chúng tôi nhắc đến ở trên? Hy vọng là không, và nếu có thì mong bạn sẽ sửa đổi để quá trình chăm sóc gà chiến trở nên hoàn thiện và tốt hơn!

>>> Xem thêm: Bệnh nấm phổi trên gà nguyên nhân do đâu? Cách chữa trị dứt điểm?

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]