Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Cách làm gà máu chiến trước khi tham gia trận đấu 1 tuần


Trước giờ G, các kê sư luôn đầu tư rất nhiều công sức lẫn trí lực để gà đạt được thể trạng tuyệt vời nhất, nhằm mang đến những trận đá gà trực tiếp hấp dẫn. Vậy bạn có biết cách làm cho gà máu chiến trước ngày thi đấu không? Đừng lo lắng, hãy trang bị thêm kỹ năng trong bài viết dưới đây.

Làm thế nào để gà đá máu chiến?

Trên thực tế sự máu chiến, hung hăng của gà sẽ được thừa hưởng bởi gà bố và gà mẹ. Trong đó gen của gà mẹ chiếm ưu thế hơn – đến 70%. Không phải tự nhiên mà ông bà xưa hay có câu “Chó giống cha, gà giống mẹ” đâu.

Do đó muốn gà chiến của bạn hung hăng thì hãy cẩn trọng trong việc lai tạo ngay từ ban đầu. Không những vậy chúng còn có thể sở hữu lối đá hay, những đòn tấn công ấn tượng và thể trạng tốt đó.

cách làm cho gà máu chiến

Gà đá máu chiến sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao

Nói như vậy không có nghĩa là gà đá được lai giống từ gà không máu chiến thì không hung hăng hay không có ưu thế khi chiến đấu. Có vẫn tốt hơn, mà không có thì có thể đầu tư vào việc chăm sóc, huấn luyện. Còn chần chờ gì nữa mà không theo dõi cách làm cho gà máu chiến ngay bên dưới nào.

Hướng dẫn cách làm cho gà máu chiến

Thứ nhất – Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng không chỉ quyết định thể lực của gà chiến mà còn đảm bảo gà sung, tới pin và hung hăng hơn. Bạn không tin ư? Đó là do bạn chưa có phương pháp đúng.

Khi nuôi gà đá anh em cần phải nhớ rõ một điều đó là cho ăn đúng giờ. Một ngày cho ăn hai bữa chính là bữa sáng – 8 đến 9 giờ sáng và bữa chiều – 5 đến 6 giờ chiều.

cách làm cho gà máu chiến

Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho chiến kê

Ngoài thức ăn chính là thóc/ lúa, cơm, rau xanh,… thì kê sư nên bổ sung thêm vitamin, chất xơ, chất điện giải, khoáng chất,… để gà tăng sức đề kháng, hạn chế bệnh tật.

Nhưng nếu chỉ áp dụng chế độ dinh dưỡng như trên thì gà chắc chắn sẽ không đủ pin, đủ lực hay sung mãn. Kê sư nên cho gà ăn mồi – gồm: sâu super worm, dế, lươn trạch, thịt bò, tép, sò huyết,…. Mỗi loại mồi đều sẽ có công dụng và ưu điểm riêng. Anh em cần tìm hiểu công dụng của từng loại rồi cho gà ăn theo liều lượng phù hợp.

Không giống như thức ăn hàng ngày, bổ sung mồi chỉ nên áp dụng khoảng 2 – 3 ngày/ lần, mỗi lần tầm vài con hoặc vài gram là được.

>>> Xem thêm: Trứng gà ấp bao nhiêu ngày thì nở? Tổng hợp tất tần tật các thông tin

Thứ hai – Chế độ luyện tập là một trong những cách làm cho gà máu chiến

Một con gà chiến có sức khỏe và thể lực khỏe sẽ giúp chúng cầm cự suốt trận đấu. Nhưng nếu muốn có một chiến binh giỏi, phải cho chúng luyện tập.

Anh em tuyệt đối không cho gà luyện tập quá sớm hay mang đi xổ. Gà vốn háu chiến nên thả ở độ tuổi nào nó cũng đá được cả. Nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến thế đá của chúng sau này. Nhiều con gặp đối thủ mạnh quá chuyển sang rót luôn. Với anh em chơi gà thì vô cùng tốn sức. Chỉ cho gà luyện tập từ 9 tháng tuổi trở lên, lúc này cơ bắp của chúng đã phát triển toàn diện, thể lực cũng ổn định.

Có rất nhiều bài tập tăng pin, tăng bo giúp gà sở hữu những đòn tấn công hay đó là vần đòn, chay chuồng, chuồng quầng, chuồng bay,…. Những mẫu chuồng tập này anh em có thể tự thiết kế hay mua trên thị trường đều được.

cách làm cho gà máu chiến

Cho gà luyện tập để tăng thể lực

Phía trên là những cách làm cho gà máu chiến trước khi ra trận đấu. Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích. Đừng quên để lại đánh giá của bạn cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]