Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Cách nuôi gà đá bằng thuốc đơn giản mà hiệu quả cao


Cách nuôi gà đá bằng thuốc vừa tăng sức bền cho chiến kê vừa giúp kê sư giành được ưu thế khi tham gia đá gà Campuchia. Nhìn chung thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng cho quá trình nuôi gà chiến. Nhưng cũng chính bởi sự đa dạng và phong phú mà người nuôi rơi vào tình trạng “không biết sản phẩm nào tốt và phù hợp”. Vì vậy hãy tham khảo ngay cách nuôi gà đá độ bằng thuốc dưới đây.

Cách nuôi gà đá bằng thuốc an toàn và hiệu quả

Như đã nói ở trên, thị trường thuốc nuôi gà rất nhiều. Đầu tiên anh em cần phân loại các dòng thuốc trước, chẳng hạn như thuốc bổ, thuốc tăng pin – tăng bo, thuốc tăng cơ,…. Tuy nhiên anh em nên cho gà sử dụng thuốc kích lực trước.

Lợi ích khi cho gà sử dụng thuốc kích lực

Nhìn chung các dòng thuốc kích lực cho gà đá đều có ưu điểm giống nhau. Chúng thường được áp dụng cho gà chiến trước khi đi đá 10 – 15 ngày. Tùy vào loại thuốc kích lực mà bạn lựa chọn hãy áp dụng thời gian tương ứng theo quy định của nhà sản xuất.

cách nuôi gà đá bằng thuốc

Nuôi gà bằng thuốc sẽ tạo nên những trận chiến đầy mãn nhãn

Một trong những ưu điểm nổi bật trong cách nuôi gà đá bằng thuốc kích lực là:

– Tăng sức bền, sức khỏe cho chiến kê. Giúp chúng trở nên hăng hái và lì đòn hơn khi tham chiến.

– Gà đá phát huy tối đa uy lực của mình.

– Tăng khả năng phản xạ, lực đá, khả năng chịu đòn tốt.

– Không bỏ chạy hay tỏ ra sợ sệt. Dù bị thương nặng cũng nhào vào đối thủ để chiến đấu đến khi “một mất một còn”.

Gợi ý các dòng thuốc kích lực hiện nay

Dưới đây là một số đề cử về thuốc kích lực giá tốt trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng:

– Công Vip: Thích hợp cho các trận đáu lớn, tăng sức bền cũng như khả năng chiến đấu của gà đá lên 200%. Ưu điểm của nó là không bị đau khi trúng cựa, chịu lực tốt, tăng sức tấn công cũng như sức bền.

– Aminoplex Breco 1000 viên: Loại thuốc kích lực này thường được các kê sư chuyên nghiệp sử dụng trong các đấu trường lớn. Sản phẩm được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng và vitamin, giúp chiến kê “bất bại” trong mỗi trận đấu.

cách nuôi gà đá bằng thuốc

Aminoplex Breco 1000 viên

– Kích Tyson: Sản phẩm có khả năng tăng cường hệ miễn dịch cũng như chiến đấu, giúp gà đá tăng bo nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Không những vậy thuốc còn tăng lực, bổ máu, giúp gà sáng mắt và nhanh nhạy hơn.

– Thuốc Gallomin: Tăng sức mạnh và sự bền bỉ cho chiến kê, bên cạnh đó còn tăng sức đề kháng, làm cơ bắp dẻo dai và sung mãn hơn khi thi đấu.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các loại mồng gà – Nhận biết gà hay dở thông qua mồng

Gợi ý cách nuôi gà đá bằng thuốc – chế độ nuôi gà

Thuốc kích lực mặc dù tốt nhưng không thể cho gà chiến sử dụng trong một thời gian dài. Nói chung cái gì quá cũng không tốt. Do đó kê sư cần có chế độ nuôi gà chiến phù hợp khi kết hợp với thuốc, cụ thể:

– Tăng cường tập luyện: Thuốc chỉ là tiền đề giúp chiến kê tăng sức bền. Còn thể lực khỏe, có mánh khóe trong thi đấu thì mới giành được phần thắng. Ưu tiên cho gà tập chuồng quầng, chuồng bay, vần đòn,…

cách nuôi gà đá bằng thuốc

Tăng cường cho gà tập luyện thể lực

– Đảm bảo dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng cũng cực kỳ quan trọng, cần cho gà ăn uống đầy đủ, vô mồi phù hợp để tăng pin, tăng bo.

Cách nuôi gà đá bằng thuốc chỉ là một phần nhỏ trong mắc xích nuôi thành công một chiến binh. Đừng quá lạm dụng nhưng cũng đừng bỏ qua nó. Hy vọng anh em đã có t hêm những thông tin hữu ích!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]