Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Cách nuôi gà đá bo lớn – Giành ưu thế trong các trận đấu


Cách nuôi gà đá bo lớn là cả một quá trình lâu dài và cần sự kiên trì chứ không phải một hai ngày. Nhưng khi đạt được thành công thì hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ rất cao. Gà bo lớn chẳng khác gì hổ thêm cánh, uy lực càng mạnh, khả năng giành chiến thắng trong các trận đá gà Campuchia trực tiếp càng cao. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay nào!

Cách nuôi gà đá bo lớn trước khi tham gia đá gà trực tiếp

“Nuôi quân 3 năm dụng quân 1 giờ”, 1 giờ này có ý nghĩa quyết định cực kỳ quan trọng. Trước khi chiến kê bước vào một trận chiến kê sư cần đảm bảo chúng có thể lực tốt nhất, có như vậy mới giành được lợi thế.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các dòng thuốc gà đá Mexico – Tăng sức mạnh cho chiến kê

Phương pháp nuôi

Gà bước vào giai đoạn 9 – 10 tháng tuổi anh em nên cho luyện tập để giảm mỡ tăng cơ, giúp các cú đá có lực. Và trước ngày thi đấu 10 ngày, ít nhất là 1 tuần, kê sư cần lưu ý một số vấn đề như:

– Cho gà thức dậy khoảng 3 – 4h sáng và cho uống nước. Cách này sẽ giúp gà tránh được tình trạng mất nước trong quá trình thi đấu.

– Cán mái để hạn chết mất sức.

– Khoảng 5h sáng cho gà ra quần sương, vừa thích ứng với điều kiện thời tiết, vừa tăng sức dẻo dai. Ngoài ra có thể phun rượu trắng lên người gà để lòng nóng, giúp máu huyết lưu thông.

– Buổi chiều thì thả gà đi bộ – nếu có diện tích rộng rãi. Ngược lại nếu không có nhiều không gian trống thì cho tập chuồng quần, chuồng bay, chạy xe,…

cách nuôi gà đá bo lớn

Cho gà tập luyện để tăng sức bền

Chế độ dinh trong trong cách nuôi gà đá bo lớn

Chế độ dinh dưỡng luôn đóng một phần quan trọng trong quá trình nuôi gà đá. Việc bổ sung thức ăn đúng cách sẽ giúp gà có sức khỏe và sức lực nhất định, đem lại hiệu quả tốt trong các trận đấu. Ngược lại thức ăn chứa quá nhiều đạm sẽ gây ra mập, tăng cân, giảm sự linh hoạt. Hay không chứa nhiều vitamin, canxi,… đều ảnh hưởng đến sự phát triển của gà.

Nếu cho gà ăn thóc/ lúa, kê sư nên ưu tiên ngâm qua nước một đêm, đãi sạch trấu. Điều này làm giảm lượng bụi bặm, rác, sạn,… lẫn trong thóc khi gà ăn. Đồng thời giúp gà dễ tiêu hóa hơn.

Bên cạnh đó cần bổ sung thêm rau xanh như xà lách, rau muống, giá đỗ, cà chua, lạc,… cho gà sử dụng. Và các loại vitamin, khoáng chất, chất điện giải,.. để tăng sức đề kháng. Riêng về nước uống nên hạn chế cho sử dụng nước máy, vì bên trong chứa clorua, sẽ ảnh hưởng để đường ruột của gà. Nên cho uống nước mưa là tốt nhất.

cách nuôi gà đá bo lớn

Nên cho gà uống nước mưa, hạn chế tối đa nước máy

Cách nuôi gà đá bo lớn sau khi đá về

Chiến kê sau khi đá về, dù muốn hay không cũng ít nhiều bị trúng đòn, trúng cựa. Vai trò của kê sư cực kỳ quan trọng. Nếu không có phương pháp chăm sóc hiệu quả thì khả năng gà chết là rất cao.

Nhiều gà nuốt máu, nuốt đờm để cầm cự suốt cuộc thi. Về mà không vỗ hen thì những thứ đó sẽ mắc trong dạ dày, kéo theo đó là ăn không tiêu, viêm nhiễm. Nhiều con bị đau bên trong, không xoa bóp, trị tan đúng cách thì coi như hỏng gà. So với gà chết trên chiến trường, thay vào đó vì không chăm sóc đúng cách mà để chết thì rất đáng tiếc.

cách nuôi gà đá bo lớn

Gà đi trường về nhớ chăm sóc cẩn thận

Tạm kết

Cách nuôi gà đá bo lớn có rất nhiều phương pháp, mỗi kê sư sẽ có những cách thức riêng. Nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm thì có thể dựa vào chia sẻ của chúng tôi ở trên. Ngược lại nếu đã là một tay “lão làng” thì hy vọng bạn sẽ chia sẻ cho mọi người ở phía dưới phần bình luận.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]