Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Cách xem tướng lưng để để biết gà hay dở


Lưng gà là nơi chịu lực để gà đỡ đòn cũng như ra đòn nên tướng lưng của gà đóng vai trò rất quan trọng trong toàn bộ tướng gà.

Gà có lưng dài, to hong là gà có sức bền, về khuya dai sức.

Nếu trên lưng có long mã dài nhọn, tủa xuống hai bên hong, mũi lông về phía trước, gọi đấy mã kim, tức lớp lông mã như những mũi kim, là gà quí hiếm do gà dẻo dai, cựa đâm nhiều sâu tận lục phủ gà địch đá gà Campuchia thì không sợ ai, tỉ lệ thắng rất cao.

Lông mã mọc nhiều hai bên đùi như bộ giáp thì đúng là gà quí, nạp, xạ, đều hay, tiến công đá song phi cũng cừ khôi, bay lên đá tạt ngang khó con nào sánh bằng.

Lông mã nhiều màu thì không tốt, nhưng nếu có ít chấm như sao, như lông công là gà quí, có tài nạp xạ, tiến thoái liền lạc nhiều người dày công luyện tập võ nghệ. Khi ra đòn gà này có lực, khi lùi về thủ thế rất nhanh nhẹ, đúng là chiến kê gà danh Thomo.

Lưng và hai bên cánh gà tạo nên một mặt phẳng nhỏ dần về đuôi là loại cực hay, đá nạp, xạ, bay đá tạt ngang, đá song phi đều không gà nào sánh bằng.

>> Xem thêm: Cách xem đầu, mắt gà để biết gà đá hay dở

Đôi vai gà gồ lên, vai hẹp, không bằng phẳng nhìn vào đã thấy dị tướng ắt có kỳ tài, thuộc loại gà da ga campuchia rất hay.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]