Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

CON GÁI ĐI HỌC XA NHÀ NỬA NĂM KHÔNG VỀ, CHA MẸ SỐC NGẤT KHI VÀO TẬN KÝ TÚC XÁ THẤY CẢNH NÀY


Nhìn xong mà phát hoảng. Không biết nghĩ gì mà có thể làm ra được mấy chuyện vậy nữa…!
Nếu đã từng trải qua thời sinh viên, nhiều người chắc chắn sẽ không thể quên được khoảng thời gian này, nhất là với những ai từng dành trọn thanh xuân trong ký túc xá. Đó là khi chúng ta sống xa gia đình, được vùng vẫy cùng bạn bè mà không bị cha mẹ quản lý và cũng là nơi ra đời hàng loạt trò vui chỉ sinh viên mới có.

1

2

3

4

5

Thế nhưng đôi khi những trò vui này cũng đi quá giới hạn, biến những kỷ niệm đáng ra rất đẹp đẽ lại trở nên xấu xí trong mắt nhiều người và bác Vương là một trong số đó. Được biết con gái bác Vương hiện đang theo học tại một trường đại học danh tiếng ở thủ đô Bắc Kinh và thuộc diện phải ở ký túc xá. Thời gian đầu cô gái luôn tranh thủ về thăm gia đình mỗi dịp lễ Tết thế nhưng từ khi lên năm 2, số lần về thăm thưa thớt dần. Quá nhớ con, bác Vương đã cất công tìm đến tận ký túc xá để thăm con gái nhưng đập vào mắt lại là cảnh tượng không được đẹp cho lắm.

6

7

8

9

10

Nhìn con gái nằm vật vã trên giường, căn phòng bừa bộn quần áo, sách vở khiến người làm cha không khỏi hốt hoảng. Bởi từ trước tới nay, con gái bác luôn là người ngăn nắp và gọn gàng, khác xa với những gì đang hiện ra trước mắt. Chính vì vậy, ngoài bất ngờ đến hốt hoảng, bác Vương còn vô cùng tò mò về cuộc sống sinh viên, không biết điều gì đã xảy ra khiến con gái bác thay đổi lối sống 180 độ như vậy? Phải chăng loạt ảnh này chính là câu trả lời cho thắc mắc của người cha?

11

12

13

14

15

16

17

18

19

20

Theo: Thethaovaxahoi

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]