Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Lợi ích của tỏi đối với gà trong các trận chiến đá gà Campuchia


Từ thời xa xưa, tỏi đã có mặt trong cuộc sống của chúng ta và đã được sử dụng theo những cách khác nhau như là một hương vị tự nhiên trong nhà bếp hoặc như một loại thuốc tự nhiên. Những lợi ích mà tỏi mang lại cho chúng ta là: Nó có hiệu quả như một loại thuốc kháng sinh, giảm thiểu huyết áp, giảm cholesterol, tăng mức độ insulin, phục vụ như một loại thuốc diệt sâu, v.v.

>> Xem thêm: Video đá gà trực tiếp

Tỏi đã được sử dụng trong nuôi gà đá, để đá gà campuchia  và được đánh giá cao bởi đặc tính chữa bệnh của nó. Một trong những đặc tính tốt nhất của tỏi là nó hoạt động như một chất tẩy giun tự nhiên, vì nó giúp loại bỏ vi khuẩn có hại cho gà, nhưng điều tốt là nó không loại bỏ vi khuẩn cần thiết trong cơ thể của gà trống.

LỢI ÍCH CỦA TỎI ĐỐI VỚI GÀ ĐÁ CỰA SẮT

Tỏi được sử dụng để chữa và ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

Nó là một tác nhân chống ký sinh trùng, tuyệt vời cho gà. Loại bỏ hoàn toàn bệnh ghẻ và nấm từ da gà.

Tỏi là một chất làm giãn mạch máu tuyệt vời. Nó là một loại thuốc kháng sinh tuyệt vời cho gà.

Tỏi chứa các vitamin như: A-B1-B2-C, cũng là phốt pho, canxi, natri, sắt, kali, rất giàu lưu huỳnh. Do đó nó rất thuận lợi cho sức khỏe của gà chúng ta.

CÁCH SỬ DỤNG TỎI CHO GÀ ĐÁ

Bạn lấy một tép tỏi và bóc nó thành ba hoặc bốn miếng nhỏ, sau đó cho nó trực tiếp vào miệng gà. Bạn cũng có thể cho gà uống bằng cách nghiền nát một tép tỏi, nhúng nó vào một lít nước và để nó trong một giờ, sau đó cho  vào máng uốn nước của gà.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]