Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Những lần khoe thân táo bạo mà chỉ Ngọc Trinh mới dám làm


Trước đó không lâu, Ngọc Trinh tiếp tục làm mọi người “rụng rời” vì bức ảnh không một mảnh vải che thân như thế này đây.

Đây cũng không phải lần đầu “nữ hoàng nội y” khoe thân bốc lửa thế này, trước khi thực hiện bộ ảnh để lưu giữ lại kỷ niệm thanh xuân trước 30 tuổi hiện tại, Ngọc Trinh cũng từng tung ra bộ ảnh vào năm 2015 “bỏng mắt” không kém.


Cách đây 3 năm, Ngọc Trinh cũng không ngần ngại khoe dáng “đốt mắt” không vải khiến công chúng vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ bỏi những đường cong quá hoàn hảo của mỹ nhân này.


Với làn da trắng hồng, lớp trang điểm nhẹ nhàng cùng màn khoe thân úp mở thế này đã vô tình tạo nên một thương hiệu cho vẻ đẹp hở những không phô của mỹ nhân này.


Thậm chí với kiểu trang điểm đậm hơn, thần thái sắc sảo hơn thì Ngọc Trinh vẫn dễ dàng “đốn tim” bất kì ai chiêm ngưỡng chỉ trong một nốt nhạc.


Dù có khoe dáng thế nào thì ở Ngọc Trinh vẫn có một giới hạn nhất định về cách thể hiện sao cho đậm chất nghệ thuật lại tăng hiệu ứng hình ảnh bản thân chứ không khoe một cách “chiêu trò” hay phản cảm.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]