Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Shock 2 cặp đôi ngủ chung giường, án mạng xảy ra


Hai cặp đôi yêu nhau ngủ chung một giường. Nửa đêm, người này sờ nhầm bạn gái người kia và sau đó án mạng đã xảy ra. Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an Thành phố Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Phi Trung (Sinh năm 1993, quê Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ …

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an Thành phố Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Phi Trung (Sinh năm 1993, quê Kim Bảng, Hà Nam) và Nguyễn Hạ Long (Sinh năm 1989, trú tại Liên Bạt, Ứng Hòa, Hà Nội) để làm rõ hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án là anh Trần Đức S (Sinh năm 1996, trú tại phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tài liệu điều tra ban đầu cho thấy, đêm 29/10, anh S đến chỗ chị Nguyễn Thị T thuê trọ cùng chị Đỗ V. A chơi rồi ngủ lại. Cũng đêm đó Nguyễn Phi Trung, bạn trai của chị V. A, cũng đến chơi và ngủ lại. Do nhà trọ chật, chỉ có 1 chiếc giường đôi, cả 4 người cùng ngủ chung trên một chiếc giường.

Án mạng chết người chỉ vì sờ nhầm ngực bạn gái (Ảnh minh họa). Ảnh: Đời sống Việt Nam

Nửa đêm, anh S tỉnh giấc thì thấy tay của Trung đang sờ ngực của bạn gái mình. Hai người xảy ra mâu thuẫn. Trung xin lỗi anh S và sự việc đã được dàn hòa ngay trong đêm.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó, càng nghĩ càng không nguôi được cơn giận. Tối ngày 4/11, anh S gọi điện cho Trung hẹn đến gần khu vực phòng trọ của chị T và V.A để “nói chuyện” giải quyết mâu thuẫn.

Đến khoảng 23h20 cùng ngày, khi anh S và một người bạn là Hoàng Minh Đ đi đến ngõ 32 phố Đồng Me, Mễ Trì Thượng, phường Mễ Trì thì thấy Nguyễn Phi Trung cùng Nguyễn Hạ Long (sinh năm 1989) trú tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội đang đứng đợi.

Trung và Long đã thủ sẵn dao, búa trong người. Khi lao vào ẩu đả với anh S, Trung đã dùng dao đâm, còn Long dùng búa đập vào đầu khiến anh S tử vong trên đường đưa vào Bệnh viện 19-8 cấp cứu.

Hình ảnh có liên quan

Búa dùng để thực hiện hành vi giết người (Ảnh minh họa). Ảnh: Blogspot

Chỉ ít giờ sau khi vụ trọng án xảy ra, lực lượng Công an quận Nam Từ Liêm phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Công an Thành phố Hà Nội đã xác định và bắt giữ khẩn cấp Nguyễn Phi Trung và Nguyễn Hạ Long vào rạng sáng 5/11.

Trả lời

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]