Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Té ngửa với lí do khiến chú gà trống đá có giá gần 700 triệu đồng

259

Nhờ những chiến công dữ dội đã lập được, mà chú gà trống này đã nâng giá trị của mình lên gấp 10 lần so với số tiền người chủ đầu tiên đã bỏ ra mua nó.

Mới đây, một thương vụ mua bán “khủng” đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng xã hội Thái Lan. Theo đó, giá trị của con gà trống thuộc giống Phama Mahwing có bộ lông khá thu hút, không chỉ khiến những người có niềm đam mê bất tận với thú chơi gà, mà cả những người chẳng mấy khi quan tâm đến vật nuôi, ai nấy đều phải choáng váng.

Khi chú gà trống thuộc giống Phama Mahwing – lai giữa gà trống Thái và gà mái Myanmar này chưa đầy một tháng tuổi,  nó được mua đầu tiên bởi ông Charnnarong với giá 80000 baht (khoảng 50 triệu đồng).


Màn đấu giá để mua chú gà này gây sốt mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, sau khi lập kỉ lục với 3 chiến thắng liên tiếp đầy vang dội, chú gà trống này đã lọt vào mắt xanh của nhiều “tay săn”. Có không ít người tỏ ý muốn sở hữu chú gà này và đã ngã giá 500000 baht (khoảng 316 triệu đồng) để mua lại nó.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa là giá trị cao nhất của chú gà trống “chiến binh” này. Bởi cuối cùng, có người đã bỏ ra 1 triệu baht (khoảng 660 triệu đồng) để mang được chú gà này về nhà vào hôm 24/5 vừa qua.

Chủ nhân mới của chú gà là ông Seksan Nanta (30 tuổi), chủ trang trại Sirikanya ở huyện Saraph. Ông Seksan Nanta đã mua chú gà trống này khi nó được 16 tháng tuổi, nặng 2,6kg.

 


Chú gà 16 tháng tuổi đã được mua với giá gần 700 triệu đồng. (Ảnh: Internet)

Kỉ lục nhất trong số 3 chiến thắng mà chú gà trống này lập được là ở trận đấu thứ hai, nó đã giành chiến thắng ngay sau 16 phút đầu tiên. Chính sự ngoạn mục này, mà chú gà đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người chủ mới và ông quyết định phải mua được nó.

Ông Seksan Nanta cho biết, vẫn sẽ tiếp tục cho con gà này đi thi đấu. Tuy nhiên, mục đích chính khi ông mua nó vẫn là để phối giống với một con gà mái Myanmar có giá đến 4 triệu baht (khoảng 2,6 tỉ đồng) của mình.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]