Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả và tốt nhất hiện nay


Dân chơi gà lâu năm tự khắc sẽ biết được thời điểm nào nên cho chiến kê dùng thuốc để phát huy sức mạnh tốt nhất trong các trận chiến đá gà Campuchia trực tiếp. Hiện nay trên thị trường rất nhiều nơi quảng cáo thuốc cho gà không chạy hiệu quả. Nhưng có tốt hay không thì không ai dám nói trước được, vì chỉ có dùng rồi mới có thể đánh giá.

Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các loại thuốc chích gà đá cựa sắt không chạy hiệu quả, hứa hẹn sẽ làm anh em hài lòng.

Tổng hợp các loại thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả

Dựa trên thực tế nhiều anh em kê sư đã áp dụng và mang lại hiệu quả hơn cả mong đợi. Dưới đây là một số loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay mà anh em không nên bỏ qua.

Thuốc gà đá Devil

Đứng đầu trong danh sách thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến Devil. Sản phẩm mang đến 200% công dụng, tăng sức chiến đấu của chiến kê gấp 2 lần bình thường. Điều đáng nói ở chỗ là không phải ai cũng có thể mua được loại thuốc này. Nhiều kê sư còn nói vui rằng, sở hữu thuốc Devil thì nắm chắc phần thắng trong tay. Thế mới thấy hiệu quả mà thuốc mang lại là cực kỳ lớn.

thuốc cho gà đá không chạy

Thuốc gà đá Devil

Devil không chỉ sở hữu mức giá cao gấp 2 lần so với các dòng thuốc chích thông thường mà giá trị nó mang lại cũng cực kỳ cao. Cùng điểm qua những công dụng tuyệt vời khi cho gà sử dụng thuốc cho gà đá không chạy này nhé!

– Tăng tốc độ di chuyển và khả năng ra đòn, giúp chiến kê làm chủ trận đấu khi tấn công toàn diện, lấn áp đối thủ.

– Duy trì nhịp tim bình ổn, giúp gà thoải mái suốt cả trận đấu, không chạy, lì đòn.

– Tăng độ sáng cho đôi mắt, giúp gà ra đòn nhanh và chính xác.

– An toàn, tiện dụng, không gây hại cho gà chiến.

– Không chứa tác dụng phụ.

Liều dùng: Tùy dòng gà và số kg mà áp dụng liều lượng cho phù hợp, để mang lại hiệu quả tốt nhất và đặc biệt không gây ra tình trạng sốc thuốc.

  • Gà nòi từ 2.5 – 3kg: chích 0.5cc
  • Gà tre từ 1 – 1.4kg: chích 0.3cc

Cứ dựa vào số cân nặng hiện có của gà mà tăng giảm liều lượng cho phù hợp.

>>> Xem thêm: Thuốc nuôi gà con: 9 toa thuốc mà mọi kê sư nên có trong tủ

Thuốc cho gà đá không chạy “thần thánh” – Thuốc Sim Max

Sim Max cũng là một trong những sản phẩm tuyệt vời giúp gà đá không chạy trong suốt quá trình thi đấu. Sản phẩm có công dụng giúp chiến kế:

– Tăng tốc độ

– Tăng khả năng ra đòn chính xác

– Chịu đòn tốt

– Tăng sức mạnh.

… và một trong những đặc tính riêng biệt của dòng thuốc này chính là giúp gà không bỏ chạy khi gặp đối thủ mạnh hơn, giúp chiến kê bình tĩnh chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Sản phẩm kéo dài đến 6 tiếng, đảm bảo sẽ mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, đẹp mắt.

Cách dùng: Cho gà sử dụng thuốc viên trước, sau đó chích cho gà trước khi trận đấu diễn ra khoảng 1h30. Nếu chích xong cho gà ra đá liền sẽ không mang lại hiệu quả.

thuốc cho gà đá không chạy

Thuốc cho gà không chạy “thần thánh” – Thuốc Sim Max

Romatic – Thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả lên đến 12 tiếng đồng hồ

Nằm cuối cùng trong danh sách thuốc chích gà đá cựa sắt không chạy có thể kể đến Romatic. Sản phẩm đến từ Mỹ với những công dụng cực kỳ ấn tượng như tăng bo, tăng cựa, lì đòn, ra đòn nhanh và chính xác, chống sặc ói, không kị nước, không kị nắng,… Đặc biệt sản phẩm có hiệu quả lên đến 12h đồng hồ, hỗ trợ chiến thắng đến 80%.

thuốc cho gà đá không chạy

Thuốc Romatic

Kết luận

Thuốc cho gà đá không chạy chỉ sử dụng trong các trận đá lớn hoặc hai bên không có quy định gì cụ thể. Nếu trường gà có quy định không được sử dụng thuốc tăng lực, thuốc kích thích thì việc sử dụng sản phẩm có thể bị xem là gian lận. Do đó các kê sư mang gà đi đá nên cẩn trọng, nắm rõ luật lệ.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]