Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Tổng hợp các thế gà đá đòn độc – Dính cựa “không chột cũng què”


Gà đá đòn độc, gà đá hay, hình ảnh gà đá đẹp,… luôn là chủ đề mà nhiều người quan tâm. Vậy nên trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho anh em các thế đòn cực độc rất hiếm thấy trong đá gà trực tiếp. Một khi đối thủ trúng đòn thì “không chột cũng què”, hơn hết người xem sẽ được chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt và ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu thêm chưa nào?

Tổng hợp các thế gà đá đòn độc hiếm có khó tìm

Không phải chiến kê nào cũng có thể thi triển được các lối đá này, chỉ có những thần kê – linh kê mới tung ra được những cú tấn công ấn tượng thế này thôi. Tất nhiên quá trình huấn luyện, luyện tập và giống gà là rất quan trọng.

Dưới đây là danh sách các thế gà đá đòn độc hiếm có khó tìm, không dễ gì mà bắt gặp được trong các trận đấu.

Lối đá Sỏ

Ở lối đá này, chiến kê tập trung trực tiếp vào mồng và mào của đối phương. Lấy đó làm điểm tựa rồi tung các cú đá chân vào cổ. Nếu lực mạnh, có thể khiến đối thủ trật khớp cổ ngay lập tức, và tất nhiên thắng thua đã rõ. Vì con bị trúng đòn khó mà đứng dậy được nữa.

Nhẹ là vậy, còn nặng thì có thể chết ngay tại sàn đấu. Đó là lý do vì sao lối đá Sỏ lại nằm trong danh sách gà đá đòn độc.

gà đá đòn độc

Lối đá Sỏ

Gá đá đòn độc – Đá Xạ

Lối đá xạ hay còn được biết đến với tên gọi khác là đá Quăng. Chiến kê sở hữu đòn đá này thường khá linh hoạt, làm đối thủ không kịp chống trả. Để nhận biết đá xạ, bạn sẽ thấy chúng đang bỏ chạy thì bất thình lình quay lại tấn công vào phía cổ và mặt của đối phương. Nhiều người thường lầm với lối đá song phi.

Với cú tấn công bất ngờ và mạnh như thế, đối thủ thường sẽ bị choáng, gục tại sàn. Trước khi đứng dạy thì bị chiến kê tấn công liên tiếp và giành phần thắng.

Lối đá Mé

Lối đá mé anh em rất thường nghe thấy, nhưng để chứng kiến thì rất ít, nó thuộc đòn đá vừa hiểm vừa ác. Lối đá này tập trung vào phần mang tai, làm đối thủ không kịp trở tay, không nhìn rõ phương hướng. Đồng thời chúng sẽ dùng ngón thới đâm trực diện vào mắt đối thủ và gây mù lòa.

Những chiến kê sở hữu lối đá mé thường rất hung dữ, hiếu chiến và dữ tợn. Bạn hoàn toàn có thể nhận biết thông qua ngoại hình.

gà đá đòn độc

Lối đá Mé

Lối đá liên hoàn cước

Nhắc đến các thế gà đá đòn độc mà bỏ qua lối đá liên hoàn cước thì quả là thiếu sót vô cùng lớn. Ở cách tấn công này, chúng sẽ dùng mỏ quắp chặt vào da phần đầu của đối thủ làm điểm tựa. Sau đó dùng chân đá liên hồi vào phần dưới – thường thì đá ít nhất 3 cái trở lên.

Nhiều kê sư chuyên nghiệp trong nuôi gà đá cho biết, gà đá sở hữu lối đá liên hoàn cước thường có vài điểm chung đó là mỏ ngắn, khít và ngọn. Vậy nên anh em có thể lựa chọn đặc điểm này để tìm kiếm chiến binh.

Lối đá Dĩa

Những con gà đá thông mình thường sở hữu lối đá dĩa và chúng tận dụng vào cuối trận đấu. Khi cả hai đã thấm mệt mà vẫn chưa phân bại thắng thua, chúng sẽ chui xuống phía dưới chân của gà để nghỉ lấy sức. Rồi chui vào phần cánh qua nách của gà, đầu ngoi lên và bất ngờ tấn công từ phía sau.

Vừa cắn vào cổ đối phương, cơ thể vừa ở bên trong đối thủ. Con bị cắn sẽ cố gắng vùng qua. Thế là một con cắn, một con gỡ, cứ thế xoay tròn, nên gọi là đá dĩa.

gà đá đòn độc

Lối đá Dĩa

>>> Xem thêm: Gà đá 3 hàng vảy là dấu hiệu chiến kê tốt hay xấu?

Bạn có đang sở hữu gà đá đòn độc?

Bạn có may mắn sở hữu gà đá đòn độc? Thật ra thì những lối đá này được tạo nên bởi quá trình luyện tập hoặc một vài con vốn đã sở hữu những lợi thế đó. Vậy nên anh em chơi gà đá tốt nhất cứ cố gắng huấn luyện gà theo phương pháp của mình là được. Hoặc học hỏi những kê sư giàu kinh nghiệm đi trước, biết đâu lại thành công!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]