Đá gà Thomo Campuchia 21/6/2019 – FULL

914
Published on 21 Tháng Sáu, 2019 by

Tất cả gà trống ở các giải đá gà campuchia luân lưu và derby đều được gắn mã vòng bởi trọng tài hay người đại diện của ông trước khi quy trình cáp được bắt đầu. Không ai ngoài trọng tài hay đại diện được chỉ định của ông được phép tiếp cận các mã vòng được sử dụng trên các thí sinh [chiến kê] tương ứng.

a. Sau khi một trận được mở màn, đá gà trực tiếp thì bất kỳ đội  nào bị phát hiện mượn, hay sử dụng hay cố gắng sử dụng bất kỳ trống nào vốn không có mã vòng hay mã vòng không phù hợp đều bị xử thua trận đó và mất hết quyền lợi ở tất cả các quỹ. Hình phạt tương tự cũng được áp dụng cho tất cả những bên [đội] kết nối với sự gian lận (fraud) hay nỗ lực gian lận này. Về trận đấu tức thời (immediate fight) trong sự cố này, quy trình đã mô tả ở phân đoạn “a” của điều luật 1.– được áp dụng. Bên vô tội phải đá trống để giành thắng lợi

.
b. Bất kỳ trống nào đã được gắn mã vòng và đá thì không thể đá lại trong cùng một cuộc đối đầu, giải derby hay luân lưu trừ phi nó được gắn lại mã vòng bởi trọng tài trước khi rời khỏi sới (không phải trường đấu) khi vừa hoàn tất trận trước.

Category Tag

Loading…

Add your comment

Your email address will not be published.