Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Xem màu mạng gà đá hôm nay: Có nên mang gà đi đá trực tiếp?


Xem màu mạng gà đá hôm nay sẽ giúp anh em quyết định có hay không nên mang chiến kê đi đá gà trực tiếp. Khi ra trường có giành được phần thắng hay không?…. Từ đó có những quyết định đúng đắn. Xem màu mạng cho gà là một trong những vấn đề rất được kê sư quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây.

Xem màu mạng gà đá là gì?

Với anh em nuôi gà đá cựa sắt, chắc hẳn đã quá quen thuộc với việc xem màu mạng cho gà trước khi đi trường, phải không nào? Vậy bạn hiểu gì về vấn đề này?

Màu mạng gà đá thường được ứng với ngũ hành trong phong thủy, chia làm 5 nhóm nhất định, gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Do đó muốn xem màu mạng gà đá hôm nay có tốt không, anh em chỉ cần phân biệt các nhóm gà, sau đó xét theo quy luật tương sinh – tương khắc để chọn đối thủ, ngày đá phù hợp là được.

xem màu mạng gà đá hôm nay

Xem màu mạng gà đá rất quan trọng

Cách phân biệt màu mạng của gà đá

– Gà đá thuộc mệnh Kim sở hữu lông màu vàng, trắng.

– Gà đá thuộc mệnh Mộc sở hữu lông màu xám.

– Gà đá thuộc mệnh Thủy sở hữu lông màu đen, ô.

– Gà đá thuộc mệnh Hỏa sở hữu lông màu đỏ.

– Gà đá thuộc mệnh Thổ sở hữu lông màu nâu.

Vì sao nên xem màu mạng gà đá hôm nay?

Rất nhiều kê sư tin tưởng vào yếu tố phong thủy, may mắn khi mang gà đi đá trực tiếp. Vậy nên việc phân loại màu mạng cho gà cũng như đối thủ sẽ giúp bạn hạn chế được những trận thua không đáng có. Ngoài ra có thể xem ngày đá phù hợp để nâng cao khả năng chiến thắng.

Xét theo ngũ hành tương sinh – tương khắc, anh em sẽ dễ hình dung hơn vấn đề lựa chọn đối thủ, gồm:

Kim khắc Mộc -> Mộc khắc Thổ -> Thổ khắc Thủy -> Thủy khắc Hỏa -> Hỏa khắc Kim, Tương ứng là: gà có lông màu vàng, trắng sẽ khắc gà màu xám – > gà màu sắc khắc gà màu nâu – > gà màu nâu khắc gà màu đen -> gà màu đen, ô khắc gà màu đỏ -> gà màu đỏ, tía khắc gà màu vàng, trắng.

>>> Xem thêm: Bệnh cúm H5N1 ở gà và những con đường lây truyền cần tránh

Ngày giờ xuất binh may mắn theo màu mạng gà đá

xem màu mạng gà đá hôm nay

Xem ngày ra trận dựa vào tương sinh tương khắc

Bên cạnh việc xem màu mạng cho gà thì chọn ngày giờ xuất binh cũng mang lại rất nhiều may mắn.

Giờ âm lịch

Giờ dương lịch

Mạng

23h – 1h

Thủy

Sửu

1h – 3h

Thổ

Dần

3h – 5h

Mộc

Mão

5h – 7h

Mộc

Thìn

7h – 9h

Thổ

Tị

9h – 10h

Hỏa

Ngọ

11h – 13h

Hỏa

Mùi

13h – 15h

Thổ

Thân

15h – 17h

Kim

Dậu

17h – 19h

Kim

Tuất

19h – 21h

Thổ

Hợi

21h – 23h

Thủy

Xem màu mạng gà đá hôm nay có thực sự đúng?

Trên thực tế mà nói, việc xem màu mạng cho gà chỉ là yếu tố “Cần” để góp phần tạo nên chiến thắng cũng như an tâm cho kê sư. Còn điều kiện “Đủ” để mang lại một trận đấu đẹp, mãn nhãn,… vẫn phụ thuộc nhiều vào khả năng, sức bền của chiến kê.

Việc xem màu mạng gà đá sẽ không có gì đúng nếu chiến kê của bạn không có tí kinh nghiệm hay khả năng nào. Tất nhiên đá gà cựa sắt thì phần nhiều còn nằm ở sự may mắn, nhưng nhìn chung bản thân chiến kê phải có đầy đủ kỹ năng sẽ tốt hơn.

xem màu mạng gà đá hôm nay

Xem màu mạng cho gà là điều kiện “cần” để tạo nên một chiến thắng

Kết luận: Xem màu mạng gà đá hôm nay sẽ góp phần tạo niềm tin và sự tin tưởng cho kê sư vào trận chiến, còn muốn chiến kê giành chiến thắng, hãy đầu tư vào quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng, luyện tập,… Hy vọng anh em đã có thêm những thông tin hữu ích khi mang gà ra trường.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]