Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Các sư kê chia sẻ cách xem ngày gà đá chuẩn nhất


Cách xem ngày gà đá luôn luôn được các anh em trong giới đá gà quan tâm đến. Bên cạnh việc lựa chọn một chú gà đá hiệu quả, nhiều người còm tin rằng việc xem ngày góp phần không hề nhỏ trong việc nâng cao khả năng chiến thắng. Quan niệm này vẫn luôn được những sư kê dày dặn kinh nghiệm tin tưởng và áp dụng cho đến hiện nay.

Để giúp cho mọi người có thêm nhiều thông tin về vấn đề này, hãy cùng với chúng tôi khảo các kiến thức về gà chọi qua bài viết ở dưới đây nhé.

>>> Xem thêm: Gà chọi đá dọc – tổng hợp những lối đá hay của gà chọi

Vì sao nên xem ngày gà đá?

Cách xem ngày gà đá chuẩn nhất sẽ giúp cho các anh em có được sự chuẩn bị tốt hơn ở trong mỗi trận đấu. Đa số việc lựa chọn mẹo nhỏ phù hợp với mạng gà sẽ nâng cao hơn tỉ lệ chiến đấu cũng như là phần thắng cũng sẽ được tăng lên. Vì thế việc chú trọng đến yếu tố ngày giờ chính là chìa khóa thành công để cho những ai muốn có thêm nhiều kinh nghiệm ở trong việc chọi gà.

Hãy nên nhớ là tất cả những gì đề cập ở trong bài viết đều là những thông tin cần thiết cho tất cả mọi người. Cần lưu lại để có thêm nhiều chiến thuật trong việc tham gia bộ môn gà chọi đặt được hiệu quả cao.

xem ngày gà đá

Cách xem ngày gà đá sẽ giúp cho các anh em có được sự chuẩn bị tốt hơn ở trong mỗi trận đấu

Xem ngày gà đá chuẩn theo màu lông

Ở trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng khi xét theo ngũ hành. Việc xem màu lông của gà theo ngũ hành hay là theo mùa cũng được các sư kê áp dụng theo thuyết này.

Màu mạng của gà đá?

Màu mạng của gà đá là ứng dụng ngũ hành trong âm dương vào việc xem gà có màu lông gì. Mỗi nhóm màu lông đều sẽ tương ứng với các mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những nguyên tố này sẽ tương sinh tương khắc với nhau. Tỷ lệ chiến thắng ở trong trận đấu sẽ được tăng lên rất nhiều nếu như gặp gà có màu mạng tương sinh. Ngược lại, anh em sẽ có nguy cơ thua rất cao nếu như gặp phải màu tương khắc.

Rất nhiều sư kê có thói quen xem màu mạng gà đá và màu lông gà của đối thủ rất kỹ để có thể chọn gà có mạng phù hợp ra ứng chiến. Không có một mạng nào yếu nhất hay mạnh nhất cả. Các mạng này luôn luôn giữ thế cân bằng và tương sinh tương khắc với nhau.

xem ngày gà đá

Màu mạng của gà đá?

Xem ngày gà đá theo ngũ hành

Một trong các cách chọn theo ngũ hành mà mọi người đa số ai cũng đều biết. Đây là một phương pháp dựa trên màu mạng của gà và ngũ hành tương sinh tương khắc để có thể quyết định ngày gà đá phù hợp. Xem ngày gà đá bằng màu mạng mọi người cần phải thật sự để ý kỹ lưỡng. Dưới đây chúng tôi đã liệt kê cụ thể để cho giúp người nắm rõ:

  • Mạng Kim phù hợp với những con gà chọi đá gà trực tiếp có màu lông vàng, trắng, tựa như màu của vàng, bạc hay sắt thép.
  • Mạng Mộc phù hợp với những cọ gà chọi có màu lông xám, phổ biến nhất ở gà đòn.
  • Mạng Thủy phù hợp với những con gà chọi có màu lông đen, ô. Trong đó, gà ô chân trắng mỏ ngà và gà ô chân xanh mắt ếch đều được người đời xưng tụng là thần kê hay linh kê.
  • Mạng Hỏa phù hợp với những con gà chọi đá gà cựa dao có màu lông đỏ, điều hay tía. Đây cũng chính là màu chiếm tỷ lệ xuất hiện cao nhất trong các giống gà chọi.
  • Mạng Thổ phù hợp với những con gà chọi có màu lông nâu. Một số con gà có màu không rõ ràng như là nâu hay đỏ, nền cần phải căn cứ thêm màu mắt và màu chân để có thể xác định.
xem ngày gà đá

Xem ngày gà đá theo ngũ hành

Đây là một vài gợi ý mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn khi xem ngày gà đá. Xem lịch gà đá theo ngày sẽ có rất nhiều mặt có lợi cho những người nuôi gà chọi để thi đấu đá gà Campuchia trực tiếp có thể dễ dàng nắm được phần thắng.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]