YÊU MÀ KHÔNG LÀM 8 ĐIỀU NÀY THÌ ĐỪNG HỎI TẠI SAO MỚI YÊU ĐÃ CHÁN, CÁI CUỐI CHÍNH LÀ MẤU CHỐT


Không một ai sinh ra để hiểu thấu một người khác mình. Do đó, nếu muốn mối quan hệ được cải thiện thì khi xảy ra vấn đề hãy lập tức chia sẻ với nửa kia của mình.

Tình yêu dù ở thời điểm nào thì cũng cần sự vun đắp tình cảm, tránh làm những điều khiến đối phương tổn thương và làm tổn hại đến tình yêu, nếu không tình yêu đó sẽ từng ngày âm thầm tan vỡ.

Thiếu tôn trọng nửa kia

Trong tình yêu người ta vẫn hay nhắc đi nhắc lại về sự bình đẳng. Vì mỗi một người khi yêu đều mong muốn sự hi sinh của mình sẽ được hồi đáp xứng đáng. Có cho đi thì mới mong được nhận lại. Chúng ta có thể khác nhau nhưng sẽ là những mảnh ghép bù đắp cho nhau, giúp nhau hoàn chỉnh hơn. Trong hành trình xây dựng tình yêu đó sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã nhưng xin hãy luôn dành sự tôn trọng nhất định cho nửa kia, đừng vì sự nóng nảy mà buông những lời nói đau lòng làm tổn thương họ.

Trong hành trình xây dựng tình yêu đó sẽ có những lúc giận hờn

Thiếu sự va chạm thể xác

Khi một mối quan hệ mà thiếu đi sự va chạm thể xác như nắm tay, hôn, ôm ấp, thậm chí là cả “chuyện ấy” thì chẳng mấy chốc biến thành tình bạn.

Sức mạnh của việc đụng chạm thân thể mang lại ý nghĩa to lớn và giúp kết nối cũng như gia tăng tình cảm một cách mãnh liệt. Nếu thiếu đi điều này thì cũng có nghĩa chuyện tình của bạn đang ở mức báo động.

Thiếu sự giao tiếp

Không một ai sinh ra để hiểu thấu một người khác mình. Người phụ nữ dù có tinh tế đến đâu thì cũng chỉ có thể nhận thấy nỗi buồn trong mắt bạn, chứ không thể biết chính xác bạn đang buồn chuyện gì. Đàn ông cũng vậy, họ không giỏi trong việc đoán mò. Do đó nếu muốn mối quan hệ được cải thiện thì khi xảy ra vấn đề hãy lập tức chia sẻ với nửa kia của mình. Việc bạn mở lòng với đối phương chứng tỏ sự tin tưởng của bạn dành cho người ấy.

Thiếu sự bao dung

Trong quá trình trưởng thành, ai trong chúng ta cũng từng mắc phải những sai phạm. Chúng ta từng được tha thứ, giáo huấn, chỉ bảo để chắc chắn không bao giờ mắc lại sai lầm đó, để rút kinh nghiệm, để được đứng lên làm lại cuộc đời. Và chúng ta cũng tiếp tục dùng sự bao dung đó để tha thứ cho người khác, nhất là người chúng ta thương yêu. Người xưa có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Việc mở lòng và thứ tha sẽ khiến cho người ấy càng nể trọng và yêu thương bạn hơn. Nếu chúng ta cứ luôn cố chấp, chỉ trích và đay nghiến dù chỉ một lỗi lầm nhỏ nào đó của họ, thì một ngày nào đó họ cũng sẽ rời khỏi ta để đi tìm một nửa khác biết bao dung cho họ hơn.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại

Thiếu sự dịu dàng

Đàn ông luôn đánh giá cao một người phụ nữ nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ. Chứ không phải đụng chuyện gì cũng ào ào, lớn giọng, đanh đá. Nếu bạn là một người nóng tính và thiếu sự kiềm chế, hãy tập bình tĩnh, hít thở sâu và dịu dàng khi nói chuyện với chàng. Đàn ông cũng vậy, đừng cộc cằn, vũ phu với người mình yêu, xung đột không kéo người ta lại gần nhau mà chỉ như hai cục nam châm cùng chiều đẩy nhau ra xa hơn.

Thiếu sự khen ngợi

Lời khen là thứ mà ai cũng muốn được nhận. Từ lúc chúng ta còn bé, chúng ta luôn cố gắng làm điều tốt để mong nhận được sự khen ngợi, thừa nhận từ người lớn. Khi chúng ta trưởng thành, chúng ta chứng tỏ năng lực để được sếp đánh giá cao. Trong tình yêu cũng vậy, hãy luôn biết ơn và nói lời khen ngợi khi nửa kia làm nhiều điều cho mình, cho sự hi sinh của họ. Mặc dù họ chưa từng đòi hỏi lời khen nhưng bạn phải biết là họ luôn khao khát được nghe lời khen ngợi từ miệng của bạn, họ xem đó là sự thể hiện tình cảm tuyệt vời nhất mà họ luôn muốn nhận được từ người bạn đời của mình.

Trong tình yêu cũng vậy, hãy luôn biết ơn và nói lời khen ngợi khi nửa kia làm nhiều điều cho mình

Thiếu chung thủy

Những mối tình ngoài luồng chỉ mang lại cho bạn niềm vui thể xác nhất thời. Mà điều đó lại là cơn sóng thần phá hủy hôn nhân một cách nhanh và mạnh mẽ nhất. Sẽ chẳng có một ai yêu bạn, lo lắng cho bạn, hi sinh vì bạn hơn người vợ bên cạnh bạn. Những cơn say nắng rồi cũng sẽ qua, hãy biết dừng lại đúng lúc, đừng để những phút vui nhất thời làm hủy hoại hôn nhân của mình.

Theo gdhd

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]