Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Cách huấn luyện gà tre đá hay không phải anh em nào cũng biết


Bạn đã biết cách huấn luyện gà tre đá hay chưa? Đã chơi gà đá, đam mê đá gà Campuchia trực tiếp thì chắc chắn anh em nào cũng quan tâm đến vấn đề này. Đó là lý do vì sao chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn bài viết này.

Cách huấn luyện gà tre đá hay không phải kê sư nào cũng biết

Nuôi gà đá hay phải qua rất nhiều giai đoạn, có thể bạn may mắn khi chăm sóc chúng khỏe mạnh đến lớn. Nhưng để nuôi thành tài, có sức khỏe, có thể lực,… thì không phải ai cũng làm được.

Đầu tiên bạn cần phải hài lòng vì mình đã có đủ kiến thức và khả năng để lai tạo và chăm sóc được lứa gà con trưởng thành. Tiếp đó là tìm hiểu và huấn luyện để chúng trở thành những chiến binh thực sự.

cách huấn luyện gà tre đá hay

Huấn luyện gà tre đá hay không phải chuyện dễ dàng

Hiện nay anh em thường chia sẻ với nhau rất nhiều các bài tập hữu ích để áp dụng cho việc huấn luyện gà tre đá hay. Bài tập thì giống nhau, nhưng kết quả không phải ai cũng như mong muốn. Vậy lý do ở đâu?

– Thứ nhất: Chỉ áp dụng các bài tập huấn luyện cho gà tre đá hay đối với gà từ 9 tháng tuổi trở lên. Nghĩa là lúc này cơ thể chúng đã phát triển toàn vẹn. Ngược lại nếu cho tập luyện quá sớm chúng bị vỡ cơ, không phát triển được nữa, sức lực cũng yếu hơn.

– Thứ hai: Áp dụng các bài tập một cách đều đặn và theo quy trình nhất định. Không phải hôm nay thích cho tập cái này, hôm sau thì cho tập cái khác. Cách này chỉ vừa tốn sức mà không mang lại hiệu quả. Cần lên kế hoạch luyện tập, các bài tập thực hiện, thời gian thực hiện.

– Thứ ba: Không quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của gà trong giai đoạn huấn luyện là một điều cực kỳ sai lầm. Cũng giống như những vận động viên, chạy nhiều đồng nghĩa phải ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, có như vậy mới lấy lại sức và khỏe mạnh. Gà đá cũng vậy. Phải áp dụng một chế độ ăn uống đúng chuẩn, ngoài các thức ăn cơ bản cần phải bổ sung thêm mồi, vitamin, khoáng chất, chất điện giải,… giúp chúng tăng cường sức khỏe và khỏe mạnh hơn.

cách huấn luyện gà tre đá hay

Đảm bảo chuồng trại, chế độ dinh dưỡng

– Thứ tư: Cản mái, nếu không gà sẽ mất sức, bao nhiêu công sức đổ vào cách huấn luyện gà tre đá hay sẽ “đổ sông đổ biển”.

– Thứ năm: Biết cách kết hợp với thuốc gà đá hay để chiến kê tới pin, tăng bo và hung hăng hơn.

Điểm qua một số bài tập nhất định phải áp dụng trong cách huấn luyện gà tre đá hay

Như đã nói ở trên, có rất nhiều bài tập được giới thiệu để giúp gà đá khỏe mạnh và đá hay hơn. Nhưng bạn nhất định phải áp dụng một số phương pháp sau:

– Vần đòn: Đây là bài tập cho chân, giúp gà khỏe hơn, tăng sức bền. Khi chiến đấu mang đến những cú đá có lực. Cách áp dụng rất đơn giản, cho một con gà đá khác vào trong bội, úp bên ngoài một cái bội to hơn, đảm bảo khoảng cách giữa gà trong và gà ngoài. Để gà đá của bạn bên ngoài, nó sẽ chạy quanh bội để tìm lối chui và.

– Tập bay: Phương pháp này không được nhiều người sử dụng. Đó là bạn cột dây vào chân gà, đầu dây còn lại cố định dưới đất. Sau đó bạn sử dụng một vật nào đó để nhử gà. Đưa đồ vật ở độ cao ngang người, gà sẽ bay lên để tấn công đối thủ. Cách này không chỉ luyện tập cho đôi cánh chắc khỏe mà còn cả bản tính hung hăng của chúng.

cách huấn luyện gà tre đá hay

Bài tập huấn luyện gà đá hay

Đó là hai bài tập mà bạn nhất định phải áp dụng nếu muốn cách huấn luyện gà tre đá hay mang lại hiệu quả!

>>> Xem thêm: Những điều cần lưu ý trong thức ăn cho gà 1 tháng tuổi

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]