Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Có hay không nên cho chiến kê sử dụng thuốc gà đá doping?


Đến hẹn lại lên, hôm nay chúng tôi chủ yếu chia sẻ với anh em vấn đề “Có nên cho chiến kê sử dụng thuốc gà đá doping hay không?” và thuốc doping khác gì với thuốc nuôi gà đá hiệu quả mà chúng tôi từng chia sẻ trước đó? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cách băng cựa gà tre lai cực chuẩn – tăng sát thương khi ra trường

Thuốc gà đá doping là gì?

thuốc gà đá doping

Thuốc doping giúp gà mất cảm giác đau đớn khi thi đấu

Thuốc gà đá doping ý chỉ những dòng thuốc kích thích gà đá khi ra trường, tăng sự máu chiến cũng như hung hăng. Bên cạnh đó thuốc doping còn có tác dụng làm mất cảm giác đau đớn, giúp hệ thần kinh ngoại biên mất cảm giác, trợ giúp oxy….

Thuốc doping có rất nhiều dạng khác nhau, từ thuốc chích, thuốc nhỏ cho đến thuốc dạng viên. Hiện nay trên thị trường, địa chỉ bán thuốc doping rất nhiều, anh em có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu khi có nhu cầu.

Thuốc gà đá doping khác với thuốc nuôi gà đá hiệu quả chỗ nào?

Thuốc nuôi gà đá cũng là dòng thuốc tăng bo – tăng cơ – tăng pin cho chiến kê, được rất nhiều kê sư yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên so với thuốc doping thì nó có những điểm khác biệt rõ ràng, cụ thể:

– Thuốc nuôi gà đá thường được sử dụng trong quá trình nuôi dưỡng và cắt thuốc trước khi thi đấu khoảng 1 – 2 ngày, nhiều loại đến 1 tuần. Còn thuốc doping thì chủ yếu dùng trước thi đấu 30 phút – 1 tiếng.

– Thuốc nuôi gà đá không có tác dụng giúp gà giảm cảm giác đau đớn, thay vào đó nó giúp sức khỏe chiến kê chắc chắn và khỏe mạnh hơn.

– Thuốc nuôi gà đá có rất nhiều chủng loại, dó loại nuôi trong giai đoạn trưởng thành trước khi ra trường, có loại thì dùng trong giai đoạn biệt dưỡng – sau khi đá gà trực tiếp về. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn thuốc nuôi cho phù hợp.

– Thuốc nuôi gà đá đôi khi sẽ không có hiệu quả nếu các kê sư không áp dụng các bài tập luyện kèm theo. Ngược lại thuốc doping cho gà mang lại hiệu quả dù chiến kê có tập luyện hay không.

Có hay không nên cho gà đá sử dụng doping?

Vấn đề mà hầu hết các kê sư quan tâm đó là chiến kê tham gia đá gà trực tiếp có nên sử dụng doping hay không?

Đối với vấn đề này, chúng tôi xin mạn phép trả lời là TÙY. Tùy ở đây nghĩa là, nếu các sới gà không cấm dùng doping thì việc cho gà đá sử dụng doping là một lợi thế. Chiến kê mất đi cảm giác đau đớn đồng nghĩa với việc chúng chiến đấu hăng hái hơn, thậm chí đến mức “toát đầu mẻ tráng” cũng không dừng lại, tăng sự cuồng nhiệt cho trận đấu.

thuốc gà đá doping

Có nên cho gà sử dụng doping hay không còn tùy thuộc vào quy chế trận đấu

Ngược lại nếu sới gà cấm sử dụng doping thì việc tự ý dùng được xem là trái luật, có thể tước quyền thi đấu và xử thua ngay lập tức.

Do đó muốn sử dụng thuốc gà đá doping cho chiến kê, bạn cần tham khảo kỹ là nhà cái – sới gà có cho phép hay không rồi mới dùng.

Thuốc gà đá doping không quyết định cơ hội thắng của chiến kê

Như đã nói ở trên, thuốc doping chỉ có ưu điểm là làm mất khả năng đau đớn, từ đó giúp gà chiến “lăn sả” hơn khi thi đấu. Nhưng nó không phải là chất giúp chiến kê giành được ưu thế trong trận đấu – nhất là khi cả hai gà chiến đều dùng thuốc.

thuốc gà đá doping

Thuốc doping không quyết định cơ hội chiến thắng của gà đá – Hãy tập trung vào luyện tập

Thay vào đó chế độ luyện tập cho gà chiếm ưu thế nhiều hơn. Vì vậy hãy cho gà tập luyện, vần hơi, chạy chuồng bay, chuồng nhảy,… để nâng cơ hội chiến thắng khi đá trực tiếp.

Bạn đã hiểu hơn về thuốc đá gà doping cũng như ưu điểm khi dùng thuốc chưa nào? Đừng quên để lại cảm nhận của bạn cho chúng tôi trong phần bình luận phía dưới bài viết nhé!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]