Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Danh sách thuốc gà đá tốt nhất hiện nay mà kê sư nên biết


Với sự đa dạng về chủng loại thuốc và chức năng, công dụng, có bao giờ bạn thắc mắc thuốc gà đá tốt nhất hiện nay là gì? Nhìn chung mỗi loại thuốc đều có tác dụng riêng, có sản phẩm thì tăng bo, tăng cân, cũng có loại chữa bệnh, chống chạy khi tham gia đá gà trực tiếp. Để trả lời cho bạn đọc về sản phẩm thuốc gà đá tốt hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bên dưới.

Bạn biết gì về thuốc gà đá tốt nhất hiện nay?

Thuốc gà đá là gì?

Thuốc gà đá là tên gọi chung cho những loại thuốc dạng viên, dạng nước, dạng bột,… chủ yếu phục vụ cho quá trình chăm sóc, hỗ trợ chiến kê khi tập luyện, chiến đấu. Đồng thời tăng sự mạnh mẽ, cơ thể săn chắc, lì đòn, chống chịu tốt đến 4 – 6 giờ đồng hồ.

Thuốc gà đá còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như thuốc tăng lực cho gà, doping cho gà, thuốc kích thích,….

Đánh giá công dụng của thuốc gà đá – thuốc tăng lực

Thông thường thuốc cho gà đá dạng viên sẽ được dùng trực tiếp, còn dạng nước thì tiêm vào cơ thể/ cũng có loại cho uống, còn dạng lỏng thì dùng để bôi. Tùy sản phẩm mà nó sẽ cần 30 phút đến 1 tiếng mới phát huy tác dụng. Do đó khi sử dụng thuốc cho chiến kê cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Cho gà sử dụng thuốc kích thích tăng sự hưng phấn và máu chiến trong trận đấu

Không thể bàn cãi sự đa dạng của các dòng thuốc gà đá, thuốc tăng lực cho chiến kê. Mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Nhưng nhìn chung chúng đều có 6 công dụng này:

– Tăng khả năng chiến đấu, tăng bo tải cựa.

– Hỗ trợ nhịp tim chiến kê ổn định, chiến đấu đến cùng suốt trận đấu.

– Giảm đau cho gà, gà không chạy, lì đòn, dẻo dai.

– Cải thiện cơ bắp săn chắc, giúp gà ra đòn mạnh mẽ, phản ứng nhanh nhạy.

– Thích ứng với nước và nắng, không sặc ói, nuốt ói tốt.

– Giúp gà máu chiến, hung dữ, lao về phía đối thủ dù sức không bằng.

Thuốc gà đá tốt nhất hiện nay là gì?

Nhiều kê sư đánh giá sản phẩm này tốt, sản phẩm kia không tốt hay dòng thuốc này nổi bật hơn,… Nhưng bạn nên biết rằng thuốc gà đá chỉ là sản phẩm kích thích giúp gà khỏe hơn, hăng hơn mà thôi. Điều đó đồng nghĩa với việc cho gà sử dụng doping không phải nắm chắc phần thắng trong tay.

Vì vậy hãy đầu tư vào tập luyện, huấn luyện và chăm sóc cho chiến kê để chúng có thể lực ổn định nhất. Sau đó mới kết hợp thêm thuốc gà đá để tăng uy lực. Câu hỏi đặt ra “Thuốc đá gà nào tốt?”. Dưới đây là các sản phẩm được nhiều người bình chọn và đánh giá cao, anh em có thể tham khảo thêm!

>>> Xem thêm: Thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả và tốt nhất hiện nay

Thuốc Red Bull Vip

Thuốc bán lẻ trên thị trường giá khoảng 900.000 vnđ/ 1cc. Nếu mua chai 10ml giá khoảng 8.500.000 vnđ.

Cho gà sử dụng thuốc này chẳng khác gì “chắp cánh cho hổ”, giúp chúng chiến đấu ác liệt và máu lửa hơn, tăng khả năng chiến thắng.

thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Thuốc Red Bull Vip

Thuốc Devil

Dòng thuốc này nổi tiếng với khả năng giúp gà không chạy trong quá trình thi đấu. Không những vậy còn tăng khả năng tấn công, né đòn và máu chiến. Sản phẩm được bán trên thị trường giá 2.500.000 vnđ đối với chai 5ml.

Thuốc Maxvin

Giá 1.600.000 vnđ với chai 7ml. Cho chiến kê dùng sản phẩm sẽ tăng khả năng triệt hạ đối thủ chỉ trong chốc lát. Sản phẩm bền bỉ, hỗ trợ chiến kê đến 90 phút.

thuốc gà đá tốt nhất hiện nay

Thuốc Maxvin

Thuốc Winner 1000

Winner 1000 là loại thuốc nhỏ, so với những loại thuốc ở trên thì công dụng phát huy chậm hơn, nhưng xét về hiệu quả thì khỏi phải bàn cãi. Anh em nhớ đọc rõ hướng dẫn để dùng trước trận đấu phù hợp. Thuốc có giá 1.300.000 vnđ/ chai.

Phía trên chỉ là một vài loại thuốc gà đá tốt nhất hiện nay do các kê sư chuyên nghiệp bình chọn thôi, chứ không phải chỉ có bấy nhiêu. Dù sao cũng hy vọng anh em có thêm những thông tin hữu ích sau bài viết!

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]