Điểm qua các dòng thuốc tan máu bầm cho gà cực hiệu quả


Nội Dung

Chiến kê sau khi đá gà trực tiếp về phần lớn sẽ bị thương, nhẹ thì xây sát bên ngoài, nặng có thể bị bầm tụ máu. Nhìn chung những vết bầm này có vẻ đơn giản và không quá nguy hiểm. Nhưng nếu không chữa trị kịp thời sẽ khiến tình trạng của chiến kê nặng hơn, nhiễm trùng, thậm chí là chết. Cùng tìm hiểu ngay các dòng thuốc tan máu bầm cho gà hiệu quả trong bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Chia sẻ cách trị bệnh cầu trùng ở gà con cũng như phòng bệnh

Top 3 dòng thuốc tan máu bầm cho gà cực hiệu quả

Thuốc CF123 – Chuyên tan máu bầm

– Xuất xứ: Thái Lan

– Dung lượng: 2ml

– Giá: 50.000 vnđ

thuốc tan máu bầm cho gà

Thuốc CF123

CF123 có công dụng làm tan máu bầm nhanh chóng, giảm các triệu chứng như phù trong. Nhờ lượng chất kháng sinh và morphin cao, chiến kê sẽ giảm cảm giác đau đớn khi bị thương.

Lưu ý: Liều lượng sử dụng nên đọc kỹ trước khi dùng, tránh tình trạng quá liều, dẫn đến sốc thuốc.

Thuốc tan máu bầm cho gà – A100

– Xuất xứ: Thái Lan

– Dung tích: 7ml

– Giá bán: 100.000 vnđ

thuốc tan máu bầm cho gà

Thuốc A100

A100 là nhóm thuốc tan máu bầm, trị nội thương cho gà chiến cực kỳ hiệu quả. Với những vết thương bên trong khó phát hiện loại thuốc này sẽ trị dứt điểm, giúp chiến kê có sức khỏe tốt nhất.

Không chỉ giảm sưng, đau và điều trị bệnh từ sâu bên trong, thuốc A100 còn cải thiện các tế bào bị tổn thương, giúp các vết thương nhanh khỏi hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn trị được các bệnh về khò khè, hen suyễn, sổ mũi vô cùng hiệu quả.

Stop 1 – Thuốc tan máu bầm ở mắt gà hiệu quả

– Xuất xứ: Thái Lan

– Dung tích: 10ml

– Giá bán: 150.000 vnđ

thuốc tan máu bầm cho gà

Thuốc Stop 1

Stop 1 không chỉ giúp ta máu bầm ở mắt mà ở tất cả các bộ phận khác của chiến kê. Sản phẩm giúp giảm đau, làm lành vết thương nhanh chóng. Cũng giống như các sản phẩm trên, Stop 1 chứa kháng sinh và morphin nên giúp gà giảm đau đớn trong quá trình bị thương.

Đối với những chiến kê bị trúng cựa nhiều trong thi đấu nên ưu tiên chọn dòng này. Nó giúp chiến kê không bị rút hình.

Hướng dẫn chăm sóc gà đúng cách khi bị thương

Ngoài việc dùng thuốc tan máu bầm cho gà thì quá trình chăm sóc của kê sư cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nó giúp chiến kê khỏe mạnh nhanh hơn cũng như giảm thiểu bệnh tật.

– Về chế độ ăn uống: Nên quan tâm đến khẩu phần ăn hàng ngày của chiến kê. Rất nhiều gà đá bỏ ăn khi bị trúng cựa, nhiều kê sư không phát hiện kịp thời gà chuyển sang suy rồi đá yếu, sau khi chữa xong đá không hay như ban đầu. Ngoài chế độ ăn bình thường nên bổ sung thêm mồi cho gà mau khỏe.

– Về dinh dưỡng: Bổ sung thêm vitamin, chất điện giải,.. vào trong thức ăn nước uống để gà sử dụng, nhằm tăng sức đề kháng, lướt bệnh tật qua mau.

– Về nghỉ ngơi: Cho gà dưỡng thương ở một nơi nhất định, tránh những con gà khỏe mạnh khác. Tuyệt đối không để gần những chiến kê khác, gà sẽ sợ, nhảy quanh lồng khiến vết thương nặng hơn.

– Về luyện tập: Tuyệt đối không cho gà luyện tập trong suốt quá trình trị bệnh. Cần cho gà dưỡng thương đến khi khỏe hẳn thì tập luyện cũng chưa muộn.

Đó là các cách làm tan máu bầm nhanh bằng thuốc tan máu bầm cho gà. Tốt nhất anh em nên mua thuốc thủ sẵn cho gà, sau khi đi đá về thì tiêu phòng chừng cũng được. Đặc biệt là cần kiểm tra kỹ lưỡng xem gà có bị trúng cựa không rồi lựa chọn thuốc phù hợp để sử dụng.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]