Chơi Đá Gà Tặng 100% Tiền Nạp Đăng Ký Ngay ››

Hướng dẫn chọn gà đá cựa sắt hay chỉ qua cái nhìn đầu tiên


Anh em nào ở đây hay đi mua gà đá về cáp độ thì nên trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về nhận biết gà đá cựa sắt hay, để chọn được chiến kê đá tốt nhất. Dưới đây là kỹ thuật chọn giống gà chiến hung hăng, đá giỏi, cùng tham khảo ngay.

>>> Xem thêm: BIO-LINCO-S: Thuốc đặc trị dành cho gà đá

Tiêu chí lựa chọn gà đá cựa sắt hay

Về hình thể

Hình thể – hình dáng bên ngoài là yếu tố đầu tiên mà anh em nên để ý khi có ý định mua gà đá. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra dáng gà, các bộ phận khác trên cơ thể, vảy chân, đầu, cổ, lông cánh có mượt không,…

gà đá cựa sắt hay

Vẻ ngoài oai vệ, hùng dũng

Nên chọn những con gà chiến có hình thể cân đối, hài hòa, chân phải dài và vảy đẹp, chân bóp chắc nịch thì lực đá mới cao. Ở một con gà đá cựa sắt hay, bạn sẽ nhận thấy sự oai vệ của nó trong dánh đi cũng như vẻ ngoài, hút mắt ngay cái nhìn đầu tiên.

Về ánh mắt

Sau hình thể hãy kiểm tra mắt gà, ánh mắt càng tinh ranh, lanh lợi thì càng tốt. Nên chọn những con gà có mí mắt sâu và con ngươi nhỏ. Những chiến kê này thường khá máu chiến và lanh lẹ trước mọi đòn tất công.

Đặc biệt, những con gà sở hữu ánh mắt “sát thủ” thường không bỏ chạy trước đối thủ, phần lớn là thế.

Về sức khỏe của gà đá cựa sắt hay

Không giống như hình thể hay mắt, việc kiểm tra sức khỏe của gà đá bắt buộc kê sư phải có chút ít hiểu biết về vấn đề này. Cụ thể:

– Miệng: miệng gà không được có nhớt hay mùi hôi. Nên chọn những con gà chiến không có ké, sức chiến đấu của chúng khá cao.

– Cánh: ngoài cựa và mỏ thì cánh được xem là vũ khí quan trọng giúp chiến kê tạo nên những cú đá đẹp từ trên cao. Để kiểm tra cánh gà có khỏe không, hãy ôm gà cao ngang ngực, sao đó thả rơi tự do. Hãy đánh giá tần suất đập cánh của gà, càng nhanh thì gà đá càng tốt.

– Chân: như đã nói ở trên, chân là một vũ khí quan trọng của chiến kê khi tham gia đá gà trực tiếp. Để kiểm tra chân, hãy ngồi và ôm gà cao quá nửa đầu rồi thả rơi tự do. Quan sát khả năng tiếp đất của chiến kê ra sao. Nếu đứng vững ngay sau khi tiếp đất thì chứng tỏ đôi chân có lực, khỏe, sau này đá sẽ rất hay. Ngược lại nếu lảo đảo, chúi đầu về phía trước thì tốt nhất không nên chọn.

gà đá cựa sắt hay

Kiểm tra cánh cũng như khả năng tiếp đất của chiến kê

Về kỹ năng

Khi mua gà đá, chắc chắn các kê sư sẽ cho xổ thử để người mua an tâm lựa chọn. Bạn có thể kiểm tra kỹ năng của chúng trong quá trình sổ.

Tất nhiên không phải địa chỉ bán nào cũng xổ thử cho người chơi an tâm. Nên nếu đảm bảo các yếu tố trên thì cũng nắm chắc 60% thắng rồi. Sau khi mua về cố gắng cho luyện tập và xổ để chúng quen với cách thức thi đấu rồi mới cho ra trường.

Địa chỉ mua gà đá cựa sắt hay – Yếu tố quan trọng hàng đầu

Bên cạnh những vấn đề nêu trên, thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua gà đá cựa sắt là quan trọng hơn bao giờ hết.

Trên thực tế thì ai đam mê đá gà – cáp độ đều có chỗ quen để mua gà cả. Nhưng nếu chỗ mà bạn mua gà chưa ăn một lần nào khi thi đấu thì tại sao bạn không thay đổi chỗ khác, hay đơn giản là trang bị cho bản thân kiến thức cơ bản để lựa chọn được con “tốt hơn”.

gà đá cựa sắt hay

Tìm kiếm địa chỉ mua gà uy tín cũng rất quan trọng

Bài viết này không chỉ hướng dẫn cho anh em cách mua gà đá cựa sắt hay mà còn giúp cho các kê sư kiểm tra các “chiến binh” của mình trước khi “xuất chuồng”. Hy vọng bài viết này hữu ích với mọi người.

TẮT QUẢNG CÁO [X]
TẮT QUẢNG CÁO [X]